Erix Logan ảo thuật từ niềm đam mê

Erix Logan được biết đến là một huyền thoại ảo thuật hàng đầu thế giới đã tới Việt Nam. Trong tiết mục trình diễn ảo thuật của mình, ông đã trinh diễn trước hàng ngàn người hâm mộ Việt tiết mục: biến váy áo của bạn diễn thành những ngôi sao lấp lánh trên sân khấu cả 2 vợ chồng nghệ sỹ sẽ cungg bay lên cùng với bầu trời sao lung linh ấy, trước sự trầm trồ của hàng ngàn người.

Những vệt sáng lấp lánh không ngừng trên sân khiến cả hội trương tưởng như vỡ òa, vệt sáng như những nhịp điệu biết nhảy múa trên chính nền nhạc chữ tình.

Từng đợt, từng đạt vệt sáng ấy như đi vào lòng người, mang lại thế giới cổ tích kỳ ảo cho những khán giả nhí xem chương trình.

Vậy ra, khoảng cách đọa lý nửa vòng trái đất, hay khoảng cách về ngôn ngữ không thể ngăn cản niềm đam mê và ngô ngữ ảo thuật mà Erix tạo nên đã chạm tới trái tim của hàng trăm khán giả.

Sau khi biểu diễn huyền thoại Erix Logan có chia sẻ với chúng tôi: để tạo nên một tiết mục ảo thuật hoàn hảo, mang đậm nét nghệ thuật thượng thừa, anh đã phải kết hợp với rất nhiều lĩn vực ảo thuật khác để tạo nên sự tuyệt vời của màn trình diễn.

Quan điểm của Erix Logan về ảo thuật đó là không chỉ biểu diễn những kỹ thuật khéo léo giúp khán giả cảm nhận bằng mắt nhìn, tai… mà còn phải chạm tới cảm xúc trong trái tim khán giả.

Thật tuyệt vời nếu khán giả thưởng thức những tiết mục ảo thuật cùng với sự thích thú, đam mê và kinh ngạc đến say lòng người.

HÃY XEM MỘT SỐ TIẾT MỤC CỦA ERIX LOGAN NHÉ :

Những tiết mục với kỹ thuật hàng đầu thế giới được Erix Logan trình diễn tại chương trình lưu diễn tại Việt Nam bao gồm: Cắt người thành nhiều mảnh, tung người và biến mất trên không trung, vẽ tranh ra người thật, thôi miên động vật, nuốt và để hàng trăm thanh kiếm xuyên qua người.

Erix Logan là một ảo thuật gia người Ý, tên thật của Erix là: Enrico Del Buono. Ngay từ nhỏ, năng khiếu ảo thuật đã được bộc phát kì diệu trước sự cảm nhận của cậu bé Enrico, luôn mong muốn người người xem thoải mang, mang lại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, đó chính là lí do tại sao Eric Logan chọn Ảo thuật là nghiệp của mình.

Bằng chính niềm đam mê và sự cố gắng của mình, tên tuổi ông cũng gắn liền với những ảo thuật gia hàng đầu thế giới khác. Và thậm chí ông còn là huyền thoại, 1 tượng đài lớn trong ngành nghệ thuật giải trí này.

 

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *