Ảo thuật đường phố thú vui mới của giới trẻ

Ảo thuật đường phố, lĩnh vực nghệ thuật tuy mới được du nhập vào Việt Nam nhưng hiện đang tạo một làn sóng tích cực thu hút giới trẻ bằng sự lôi cuốn và hấp dẫn.

Khác với những tiết úc ảo thuật thuần túy khác như: ảo thuật sân khấu hay bàn tiệc, ảo thuật đường phố hiện đang rất thịnh hành và được đón nhận tích cực với giới trẻ.

Chỉ cần bạn có chút khéo léo, luyện tập thường xuyên và kiến thức bạn đã dễ dàng trở thành ảo thuật gia rồi đó.

 

1. Ảo thuật đường phố là gì?

  1. Ảo thuật đường phố chính là những tiết mục nghệ thuật được biểu diễ ngẫu hứng tại bất kỳ đâu có thể như quán cafe, lề đường, shop….
  2. Về tính chất tiện dụng và chủ động này, nên ảo thuật đường phố có sự linh hoạt rất tốt trong mọi thời điểm và tại mọi hoàn cảnh.

 

2. Nguồn gốc xuất xứ của ảo thuật đường phố?

ảo thuật đường phố tên tiếng anh còn được biết tới là Magic Street được bắt nguồn từ những ảo thuật gia Châu Âu, ngoài việc trình diễn trên sân kháu, họ còn phát triển bộ môn này một cách rộng rãi để người chơi có thể dễ dàng tiếp nhận được sự kỳ thú của ảo thuật.

HÃY XEM ẢO THUẬT ĐƯỜNG PHỐ THÚ VỊ THẾ NÀO NHÉ :

3. Lý do ảo thuật đường phố thu hút người xem?

  1. Lý do thật sự rõ ràng nhất là thay vì người xem thưởng thức ảo thuật theo cách truyền thóng tại các rạp, thì giờ đây, bằng tài năng của mình, những ảo thuật gia, đưa lĩnh vực nghệ thuật gần gũi với cuộc sóng hơn.
  2. Và khi đã chạm tới ngưỡng tác động, thì ảo thuật đường phố được coi là một phần nhỏ phản ánh chính những gì đang diễn ra trong cuộc sống.
  3. Còn một số lí do khác như: ảo thuật đường phố giúp mọi người chơi dễ hòa đồng với nhau hơn, giảm sự căng thẳng trong học tập và công việc.

4. Những ảo thuật gia đường phố, họ là ai?

  1. Không giống như suy nghĩ của bạn, ảo thuật giờ đây ở mọi luaws tuổi bất kỳ ai cũng có thể tham gia.
  2. Ảo thuật đường phố tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng đang được sự ủng hộ nhiệt tình từ giới trẻ, 8x, 9x họ không gừng trau dồi kiến thức mà còn mong muốn tạo nên những tiết mục mang tính bí hiểm, bất ngờ và lạ mắt.

5. Yếu tố để bạn trở thành ảo thuật gia trên đường phố

Để trở thành ảo thuật gia đường phố, chỉ cần bạn có đam mê thôi. Và luôn luôn phấn đấu với đam mê đó. Hay luyện tập hàng ngày để nâng cao kỹ năng bản thân cũng như kinh nghiệm diễn.

Ngoaì ra, bạn cũng nên tham khảo, giao lưu với những ảo thuật gia khác, không những tạo môi trường cộng đồng thân thiện, mà còn tiếp xúc học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới.

 

Và cuối cùng cũng đừng quên ghé thăm 7aothuat.com mỗi ngày để xem tin tức cũng như cập nhật nhiều dụng cụ ảo thuật cực đỉnh nhé!

Chia sẻ bài viết :
Chát với Shop