Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà

Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà bao nhiêu ? 

Trong những sự kiện như chương trình liên hoan, sinh nhật của các bé tại nhà , người ta thường lồng ghép những tiết mục này nhằm mang lại sự ngạc nhiên cho khách mời. Ảo thuật là một bộ môn nghệ thuật độc đáo và cuốn hút tất cả mọi lứa tuổi,đem lại sự tò mò.thích thú cho người xem.  Ảo thuật gia biến hóa không ngừng, khiến khán giả thích thú từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác để người xem không thể chớp mắt mà không thể nào tìm ra sở hở thì bạn đã hoàn thành tốt màn biểu diễn của mình.  Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà là bao nhiêu ?

Hiện nay có 3 loại hình nghệ thuật chủ yếu :

– Dịch vụ biểu diễn ảo thuật trên sân khấu: Loại hình biểu diễn ảo thuật trước đám đông trong một không gian lớn. Những trò biểu diễn trong loại hình này như: Biểu diễn với bồ câu, thỏ, trăn cùng các đạo cụ như khăn, dù, gậy, hoa, sách,….Biểu diễn ảo thuật sân khấu sẽ phù hợp với những chương trình như khai trường, sinh nhật, liên hoan văn nghệ,…

– Dịch vụ biểu diễn ảo thuật cận cảnh: Đây là loại hình biểu diễn ảo thuật trước một nhóm nhỏ. Ảo thuật gia sẽ biểu diễn tại bàn, cận cảnh để khán giả có thể dễ dàng theo dõi. Những trò biểu diễn trong loại hình này như ảo thuật với bài, ảo thuật với xu, ảo thuật với nhẫn, tiền, dây thun,… Biểu diễn ảo thuật cận cảnh sẽ phù hợp với những chương trình tại quán Bar, Bear Club, chương trình giới thiệu sản phẩm tại quầy,…

– Dịch vụ biểu diễn nghệ thuật tại nhà : Loại hình này được ưa chuộng nhiều nhất .

 

 

 

 

1 – Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà là bao nhiêu là hợp lý ?

Hiện nay giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà, ở các đơn vị khác nhau thì có rất nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm đến vài triệu đồng. Với mặt bằng các nghệ sĩ biểu diễn ảo thuật trẻ tuổi hiện nay tại Việt Nam, hầu hết đều đến với nghề bằng sự đam mê nên tinh thần cống hiến cho nghề cũng cực kì cao. Do đó, giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà, cũng cực kì phải chăng, phản ánh đúng tinh thần đóng góp và hết mình của những ảo thuật gia yêu nghề.  Tùy theo mỗi sự kiện sẽ có một mức giá khác nhau, thường giao động từ 600 đến 1 triệu tùy theo thời gian biễu diễn, loại hình biểu diễn .  Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi về chi tiết của dịch vụ theo yêu cầu riêng của khách hàng.

2 – Bảng giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà tham khảo ( lưu ý bảng giá này chỉ mang tính tham khảo )

Gói số 1: Thời gian : 15 phút  ;  Giá : 600k

Gói số 2: Thời gian : 20 phút ; Giá : 800k

Gói số 3: Thời gian : 30 phút ; Giá : 1000k

3 – Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà  tại 7aothuat là bao nhiêu ?

Đến với dịch vụ ảo thuật tại nhà của chúng tôi quý khách sẽ được lựa chọn dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại gia với giá tốt nhất. Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại nhà  của chúng tôi sẽ được tính theo thời gian biểu diễn và loại hình biểu diễn.

Với dịch vụ biểu diển ảo thuật  chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách về tiết mục biểu diễn với giá phải chăng. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đi biểu diễn khắp nơi, chúng tôi sẽ mang đến những màn trình diễn ảo thuật đặc sắc nhất, giúp sự kiện của bạn thêm ý nghĩa hơn, để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Nhận xét

  1. Hi shop,

    Có lớp dạy làm ảo thuật không

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.