Giải mã trò ảo thuật : 7 trò ảo thuật đơn giản nhưng sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Luôn có nhiều tranh cãi trong việc tiết lộ các trò ảo thuật, nhiều ảo thuật gia xem đó như là một việc làm không tôn trọng môn nghệ thuật này.

Bỏ qua những tranh luận đó, có một sự thật không thể phủ nhận, việc tiết lộ các trò ảo thuật là yếu tố quan trọng giúp ảo thuật phát triển hơn.

 

Nghe có vẻ phi lý, nhưng nó là một sự thật, tôi không muốn nói quá chi tiết ở đây, có lẽ trong một bài viết khác, tôi sẽ nói chi tiết hơn về điều này.

Với cá nhân tôi, tôi chỉ ủng hộ việc tiết lộ các trò ảo thuật cũ, nó là nền tảng cho rất nhiều ảo thuật gia hiện nay, giúp họ phát triển các trò ảo thuật mới ngày một tốt hơn.

Hôm nay, tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết 7 trò ảo thuật rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Giải mã trò ảo thuật : Chai không xuyên bàn

Một trò ảo thuật thú vị để diễn tại các quán Bar, tôi chắc hẳn bạn sẽ làm ngạc nhiên rất nhiều người với trò ảo thuật này.

Điều thú vị ở đây là bạn có thể sử dụng hầu hết các loại chai bia có thể tìm thấy ở các quán Bar. Và bạn có thể cho khán giả kiểm tra mọi thứ sau khi diễn xong.

Giải mã trò ảo thuật : Bài to hóa nhỏ

Đây là một trò ảo thuật gây tranh cãi, một số người thấy nó thật tuyệt, một số khác lại thấy nó thật tệ.

Đơn giản là một hiệu ứng ảo thuật biến một bộ bài với kích thước bình thường thành một bộ bài siêu nhỏ.

Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng thật sự thì tôi không ngạc nhiên lắm khi lần đầu tiên xem trò ảo thuật này. (mặc dù lúc đó tôi chưa hề biết bí mật của nó)

Giải mã trò ảo thuật : Bút chì xuyên tiền

Có một vài trò ảo thuật, dù khi bạn biết bí mật của nó, bạn vẫn phải ngạc nhiên khi xem người khác biểu diễn. Và thậm chí, bạn còn ngạc nhiên với chính cái bí mật bạn biết.

Đây chính là một trò ảo thuật như vậy. Trò ảo thuật này đã từng được David Copperfield diễn trước hàng nghìn khán giả và khiến họ ngạc nhiên.

Giải mã trò ảo thuật : Chấm tròn nhân bội

Đây là trò ảo thuật tôi khá thích vì tính hài hước của nó. Nó là cách gây chú ý cho khán giả bằng việc nói rằng: “Tôi sẽ dạy bạn trò ảo thuật này”.

Sự thật, bạn dạy họ một điều thú vị, nhưng đó không phải là trò ảo thuật bạn đang làm, nhưng nó vẫn đem đến sự chú ý của khán giả và khiến họ ngạc nhiên.

Giải mã trò ảo thuật : Biến bộ bài thành mọi thứ

Đây là trò ảo thuật tôi thích nhất trong 7 trò ảo thuật này. Tôi thích ảo thuật bài, và một trò ảo thuật biến bộ bài thành mọi thứ là một điều rất tuyệt vời với tôi.

Tôi có thể bắt đầu màn diễn của mình bằng cách biến bộ bài màu xanh thành màu đỏ và bắt đầu biểu diễn.

Giải mã trò ảo thuật : Bột đông nước

Đây là một trò ảo thuật được rất nhiều ảo thuật gia biểu diễn, nhất là cho thiếu nhi. 

Ảo thuật gia Cyril đã biểu diễn trò ảo thuật này cho các trẻ em châu Phi trong chuyến lưu diễn của mình.

Trò ảo thuật này đòi hỏi sự tương tác với khán giả rất nhiều, nếu tương tác tốt, bạn có thể khiến khán giả vui vẻ và ngạc nhiên cùng một lúc.

Giải mã trò ảo thuật : Hoa nở ra nhẫn

Hoa và nhẫn là hai thứ mà phụ nữ rất thích. Sẽ thật tuyệt nếu kết hợp hai thứ này với nhau qua một trò ảo thuật.

Bông hoa tự nở ra và bên trong bông hoa xuất hiện một chiếc nhẫn, chắc chắn khán giả của bạn sẽ rất vui vẻ vì màn ảo thuật lãng mạn này.

Tôi vừa tiết lộ cho bạn biết bí mật của 7 trò ảo thuật đơn giản nhưng ngạc nhiên. Bạn thấy thích thú với trò ảo thuật nào nhất?

Tôi thực sự rất thích việc xem các video tiết lộ ảo thuật, qua các video tiết lộ đó, tôi rút ra được nhiều bài học và ý tưởng cho riêng mình.

Tất nhiên, đối với những trò ảo thuật mới, tôi tôn trọng sự sáng tạo của các ảo thuật gia, tôi sẵn sàng bỏ tiền để học nó từ các DVD hoặc sách mà họ xuất bản.

Nhưng đối với các trò ảo thuật cũ, tôi tự hỏi bạn có thích phải học một thứ từ một người không sáng tạo ra nó và phải trả tiền cho họ, trong khi bạn hoàn toàn có thể học nó miễn phí?

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *