Những trò chơi các bậc cha mẹ có thể chơi cùng con: 5 trò ảo thuật dễ làm cho trẻ

Ngày nay, các bậc cha mẹ quá bận rộn cho việc giáo dục con cái, nên họ thường “gửi” con họ cho những “chiếc điện thoại thông minh”, dẫn đến việc trẻ em học được những kiến thức không mong muốn.

Việc chơi với con cái là một việc hết sức cần thiết trong quá trình trưởng thành của trẻ. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hình thành nhân sinh quan và thế giới quan của trẻ. Có thể nói, chơi mà học, học mà chơi.

Việc thêm một chút “thần kỳ” vào tuổi thơ của trẻ cũng giúp các bé phát triển nhiều hơn về khả năng tưởng tượng, thứ mà Albert Einstein nói rằng nó còn quan trọng hơn cả kiến thức.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 trò ảo thuật dễ làm cho trẻ, những trò ảo thuật mà bạn có thể biểu diễn cho trẻ hoặc dạy cho trẻ thực hiện đều được.

Hộp biến mất đồ vật: Trò ảo thuật đơn giản cho trẻ

Đây là một chiếc hộp rất thú vị và dễ thực hiện. Bạn có thể làm đồ vật biến mất và xuất hiện chỉ với một cái búng tay.

Các bạn có thể biến ra bánh kẹo hoặc những món đồ chơi nho nhỏ để thưởng cho bé nếu bé được điểm tốt ở trường.

Trò ảo thuật con bò và ếch: Màn ảo thuật đơn giản và vui nhộn cho trẻ

Trò ảo thuật này rất sáng tạo, chú bò và chú ếch được tráo đổi vỉ trí cho nhau mà khán giả không hề hay biết.

Tôi chắc rằng các bé sẽ rất thích trò ảo thuật này, các hình vẽ rất dễ thương và đáng yêu.

Chậu không ra hoa: Trò ảo thuật với màu sắc

Chỉ trong một cái chớp mắt, bạn biến ra một bông hoa sặc sỡ từ cây đũa phép thần kỳ. Trò ảo thuật này sẽ khiến khán giả rất ngạc nhiên.

Để trò ảo thuật thêm phần đẹp mắt, bạn có thể thêm một chút “giấy tuyết” vào, nó sẽ đem đến hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

Chiếc nón mini và những đồng xu: Trò ảo thuật thú vị

Có lẽ đây là trò ảo thuật “khó nhất” trong 5 trò ảo thuật này. Có lẽ bạn phải bỏ ra tầm 10 phút để luyện tập.

Trò ảo thuật này là về những đồng xu. Chỉ cần bạn hiểu được nguyên lý của nó, bạn sẽ khiến bọn trẻ rất ngạc nhiên vì sự biến hóa của những đồng xu.

Quay Rubik siêu nhanh: Trò ảo thuật hay nhất

Đây là trò ảo thuật mà tôi nghĩ là có hiệu ứng hay nhất trong 5 trò ảo thuật này. Trò ảo thuật này giúp bạn giải khối Rubik trong vòng … 1 giây.

Điều thú vị là sau khi biểu diễn, bạn có thể cho khán giả kiểm tra khối Rubik một cách thoải mái.

Bạn nghĩ sao về việc sẽ dành ra 30 phút mỗi ngày để chơi với những đứa con của bạn. Những trò ảo thuật này chắc chắn sẽ khiến chúng thích thú.

Hãy biểu diễn hoặc thậm chính dạy cho chúng cách thực hiện các trò ảo thuật này. Kết quả thật sự không quan trọng, dù chúng có làm được hay không làm được.

Điều thực sự quan trọng là khoản thời gian mà bạn dành cho trẻ, những khoảnh khắc ấy chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho sự trưởng thành của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *