Gợi ý tưởng tổ chức thuê biểu diễn ảo thuật tối trung thu đáng nhớ

Từ lâu tết trung thu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt Nam, để lưu giữ nét truyền thống, tết Trung thu của thời hiện đại được nâng tầm lên thành ngày tết của tình thân. Ngoài việc đêm hội trăng rằm là thời gian cả  gia đình quây quần bên nhau, hoặc dịp các khách hàng tặng quà tổ chức tiệc cho các đối tác khách hàng. Ảo thuật từ lâu là bộ môn nghệ thuật rất được yêu thích thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu.

Thuê biểu diễn ảo thuật tối trung thu tại 7aothuat có gì đặc sắc?

7ao thuật chuyên cho thuê nhóm xiếc, nhóm ảo thuật và dịch vụ cho thuê nhóm xiếc, ảo thuật phục vụ các hoạt động tối trung thu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cho việc tổ chức thuê biểu diễn ảo thuật tối trung thu.  

Các tiết mục biểu diễn hấp dẫn như xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc, … với giá cả phải chăng giúp quý khách tối ưu chi phí tối đa .

Dịch vụ thuê biểu diễn ảo thuật tối trung thu tại 7aothuat mang lại điều gì ?

Dịch vụ thuê biểu diễn ảo thuật tối trung thu tại 7aothuat cung cấp các tiết mục ảo thuật đặc sắc biểu diễn bởi các ảo thuật gia chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm tại Sài Gòn. Các tiết mục ảo thuật hay hấp dẫn và đặc sắc sẽ là món quà đáng nhớ tại các sự kiện như sinh nhật công ty, giao lưu văn nghệ, chào mừng ngày thành lập công ty…đặc biệt là sự kiện tối trung thu.

 

 

 

Chúng tôi cung cấp những MC duyên dáng, chuyên nghiệp và không kém sự hài hước để mang lại sự kết nối và chuyên nghiệp cho chương trình biểu diễn ảo thuật tối trung thu. Khách hàng có thể chọn lựa các dịch vụ dưới đây theo sở thích. Nếu gói tự chọn của quý khách từ 4 tiết mục trở lên sẽ được giảm giá  1 dịch vụ sau :  ảo thuật – tò he – bong bóng nghệ thuật, xiếc thăng bằng, Mc, chú Cuội, chị Hằng.

Tại sao nên thuê biểu diễn ảo thuật tối trung thu

Việc đưa các tiết mục xiếc hay ảo thuật vào kịch bản sự kiện của bạn để làm lên một sự kiện ấn tượng, thành công, hay và đáng nhớ nhất trong tối trung thu năm nay nào. Chúng tôi đảm nhận tư vấn kịch bản, lên kế hoạch  phục vụ cho buổi tiệc trung thu của quý khách. Nhân sự của chúng tôi luôn phục vụ với sự chuyên nghiệp, năng động , tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của buổi tiệc với bất cứ quy mô, phong cách nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho quý khách hàng mọi dịch vụ tổ xiếc ảo thuật thì đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn an tâm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật đặc sắc thú vị nhất trong đêm trung thu cho quý khách hàng.

Ngoài ra 7aothuat còn nhận biểu diễn phục vụ các sự kiện dành cho thiếu nhi, biểu diễn xiếc trong các festival hay ngày sinh nhật công ty với sự tham dự của gia đình và người thân nhân viên công ty.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.