Học ảo thuật biến ra chim bồ câu tại tp Hồ Chí Minh

Những màn ảo thuật thiên biến vạn hóa luôn làm cho người xem phải tròn xoe mắt ngạc nhiên, là một ảo thuật gia sân khấu thực thụ thì bồ câu là màn diễn không thể thiếu. Bài viết này sẽ bật mí bí quyết học ảo thuật biến ra chim bồ câu cực đơn giản và dễ thực hiện.

Học ảo thuật biến ra chim bồ câu  trong tranh thành chim thật, bay khắp khán phòng.

Khi chú chim từ trong bức tranh bay vút lên không trung, không chỉ “công chú băng giá” bị choáng ngợp mà khác giả cũng như “phát cuồng”, hò reo không ngớt.

Cho khán giả coi một bức tranh có hình chim bồ câu. Hai chú chim này đang đậu trên một cành cây. Bằng vài một động tác hất tay thần kỳ , từ trong bức tranh bay ra chú chim bồ câu thật và bức tranh chỉ còn lại hình cành cây.

Điều bí ẩn ở đây chính là  bức tranh được in hình bồ câu cực kỳ đẹp, quý khách nào mua xin đừng nhầm với những sản phẩm hàng chế hoặc là những sản phẩm cùng loại có tác dụng tương tự.

Bước đầu tiên khi học ảo thuật biến ra chim bồ câu chính là chim bồ câu

Chim bồ câu biểu diễn là chim bồ câu pháp nhỏ gọn dùng để diễn ảo thuật. Chim bồ câu được thuần chủng lại nên rất ngoan hiền không bay lung tung.

Chim bồ câu chuyên dùng để diễn ảo thuật,chim nhỏ gọn, thon,dễ huấn luyện, dễ dấu trong người,rất thích hợp và thuật tiện cho các bạn đang tập diễn ảo thuật Bồ câu là loài động vật rất thường dùng để diễn ảo thuật sân khấu, nó có thể phối hợp với rất nhiều dụng cụ sân khấu khác liên quan đến bồ câu.

Ngoài ra các cửa hàng ảo thuật còn bán loại chim bồ câu đã được huấn luyện,bạn sẽ cho chim bay đi bay về phía bạn 1 cách dễ dàng.

Giấu bồ câu ở đâu? Cứ yên tâm với dụng cụ đã thiết kế sẵn thật tinh vi được bán tại các shop ảo thuật thì màn ảo thuật với bồ câu của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Học ảo thuật biến ra chim bồ câu  ống không

Đây là 1 trò ảo thuật biến hóa ra bồ câu cực hay.Bạn trình ra cho khán giả xem 2 ống không có gì trong đó,cho khán giả kiễm tra thoải mái luôn!!!1..2..3 úm ba la sì bùa bạn sẽ biến ra 1 con bồ câu ngay trong ống!!!  Thật ra trò này biểu diễn thành công hay không là do chính dụng cụ ống không biến ra bồ câu mà các bạn có thể mua ở ở shop ảo thuật . Ống được làm bằng inox nên rất bền và sáng.

Đối  với các bạn trẻ ngày nay ảo thuật không còn gì xa lạ đối với các bạn nữa. Ảo thuật thành công không chỉ ở con người mà còn nhờ rất nhiều vào dụng cụ ảo thuật . Do đó bạn cần phải tìm một cửa hàng bán dụng cụ ảo thuật uy tín .

Nếu bạn có nhu cầu tìm cửa hàng bán dụng cụ ảo thuật để phục vụ biểu diễn ảo thuật bồ câu nói riêng và ảo thuật nói chung thì bạn có thể tham khảo tại shop7aothuat . 7aothuat tự hào là shop kinh doanh dụng cụ biểu ảo thuật số 1 hiện nay . Chúng tôi luôn cố gắng nỗ  lực ngày ngày cho sản xuất ra những đạo cụ ảo thuật mới mẻ,lạ lẫm đủ các model phục vụ cho ảo thuật chim bồ câu .

Chúng tôi kinh doanh mọi dụng cụ  phục vụ cho ảo thuật chim bồ câu như bức tranh ảo thuật biến ra chim bồ câu  : Sách biến ra bồ câu, nón bồ câu, ngôi nhà bồ câu, bức tranh ra bồ câu . Các bạn có thể tham khảo tất cả các sản phẩm này tại đây :  https://7aothuat.com/danh-muc/ao-thuat-bo-cau

Khi đến nơi đây tôi tin chắc các bạn sẽ phải hài lòng ở nơi chúng tôi trên cả sự mong đợi.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *