Hướng dẫn học cách làm ảo thuật đơn giản với các vật dụng hằng ngày

Bộ môn ảo thuật với các yếu tố thần kỳ và bất ngờ của nó luôn gây được sự thu hút với tất cả người xem . Nó khiến chúng ta luôn tò mò, muốn khám phá và mong muốn có thể thực hiện khả năng đó.

Bạn yêu thích bộ môn ảo thuật muốn theo đuổi bộ môn này và bạn còn muốn trình diễn ảo thuật. Dưới đây là bài viết sẽ chia sẽ cách học cách làm ảo thuật đơn giản với các vật dụng hàng ngày thôi bạn sẽ biểu diễn được những trò ảo thuật cơ bản này như : học cách làm ảo thuật đơn giản với điện thoại , tờ tiền lơ lửng, búng đổi bài, học cách làm ảo thuật đơn giản với nhẫn, học cách làm ảo thuật đơn giản với dây …với các vật dụng hàng ngày như tờ tiền, dây, hộp quẹt lửa, chiếc nhẫn, lá bài, nhẫn ,….

Nuốt học cách làm ảo thuật đơn giản với bong bóng dưa leo

Nuốt bong bóng dưa leo thì không quá ghê gớm bằng trò nuốt kiếm nhưng trò ảo thuật nuốt bong bóng này cũng sẽ đem đến sự ngạc nhiên tột độ cho người xem khi bạn nuốt quả bong bóng dưa leo dài gần 1m vào người.

Học cách làm ảo thuật đơn giản với điện thoại

Điện thoại xuyên bóng bóng là trò ảo thuật khiến người xem có cảm giác cái điện thoại xuyên qua bong bóng và có thể cho khán giả kiểm tra sau khi diễn. Điện thoại sẽ không hề bị hư.

Học cách làm ảo thuật đơn giản với dây tự thoát khỏi nhẫn

Trò ảo thuật dây tự thoát khỏi nhẫn có thể nói là kinh điển và cực hay. Ở trò ảo thuật này thì chiếc nhẫn được lồng vào sợi dây sau đó bỏ vào cái ly, chúng ta không cần đụng đến mấu nối của cái ly và chiếc nhẫn mà vẫn khiến chúng tách rời ra.

Học cách làm ảo thuật đơn giản với bật lửa thần kỳ

Bạn cầm một cái hộp quẹt trong tay, chìa cho khán giả xem để họ thấy rằng cả 2 mặt của hộp quẹt đều có in hình. Sau đó bạn dùng tay lấy mấy hình đó ra khỏi 2 mặt của hộp quẹt, chìa cho họ xem 2 mặt trống trơn. Rồi bạn để lại mấy tấm hình đó về lại 2 mặt hộp quẹt như cũ.

Cách làm ảo thuật đơn giản này thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để luyện tập cho tay mình dẻo, động tác thuần thục là không ai có thể nhìn ra bí quyết của bạn cả.

Học cách làm ảo thuật đơn giản với nhẫn

Trong màn biểu diễn ảo thuật nhẫn xuyên ngón tay  thú vị với nhẫn này, ảo thuật gia sẽ làm cho khán giả bất ngờ khi cái nhẫn đang được đeo rất đẹp trên ngón tay bỗng nhiên biến mất, như đi xuyên qua ngón tay của anh ta vậy.

Rồi ngay lập tức, ảo thuật gia cho chiếc nhẫn xuất hiện trở lại trên ngón tay mình, nhìn giống như anh ta đã quăng chiếc nhẫn lên xuyên vào ngón tay mình, chứ không phải đeo vào cách bình thường nữa.

Học cách làm ảo thuật đơn giản với thun

Ở trò này thì sợi thun lồng vào ngón tay và xuyên qua nó dưới sự phù phép tài tình của ảo thuật gia. Trò ảo thuật đơn giản nhưng lại đem đến hiệu ứng ấn tượng có thể diễn mọi lúc mọi nơi.

Những màn ảo thuật trên hết sức đơn giản, dễ tập, dễ làm, và quan trọng hơn hết là bạn có thể thấy những dụng cụ hỗ trợ ở bất kì đâu, bạn có thể diễn ảo thuật mọi lúc, mọi nơi bạn muốn mà không phải bó tay hay bó chân vì quên mang theo đạo cụ bên người.

Tags: ao thuat can canh

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *