Học ảo thuật ở đâu

Với các bạn đã đam mê ảo thuật và muốn học ảo thuật thì câu hỏi “học ảo thuật ở đâu?” luôn là một vấn đề nhức nhối, nhất là trong trường hợp bạn vẫn còn “bơ vơ không nơi nương tựa”. Để có thể lựa chọn cho mình một nơi chất lượng và uy tín để gầy dựng ước mơ học ảo thuật, không ít bạn trẻ đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu cũng như học thử ở nhiều nơi.

Có những bạn thành công, may mắn tìm được đúng nơi đúng chỗ để gửi gắm niềm tin và hi vọng. Những nỗ lực sau này của họ đạt được những thành tựu đáng kể, giúp họ trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp như mong ước.

Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp, do không chọn đúng cho mình hướng đi và nơi chốn để học ảo thuật, nhiều bạn trẻ đã phải từ bỏ ước mơ. Sau nhiều lần “trầy trụa” với nghề, niềm tin của họ bị lung lay, đam mê ban đầu của họ bị “lụi” dần do đam mê ấy không được nuôi dưỡng đúng cách và đầy đủ.

Và lòng đam mê bị “đói khát” ấy cuối cùng cũng “trút hơi thở cuối cùng”, chủ nhân của nó lặng lẽ rẽ sang những bước ngoặt khác của cuộc đời, đặt một dấu chấm hết đầy tiếc nuối.

Bạn sẽ là ai trong tương lai sau này, ngay giờ đây bạn là một trong những người đang tràn đầy niềm hăng say máu lửa với nghề diễn ảo thuật, nhưng mai này thì sao? Liệu niềm tin và đam mê của bạn có sẽ “tàn lụi” dần theo năm tháng? Tất cả phụ thuộc vào chiến lược học ảo thuật mà bạn đã và đang bắt đầu.

Hãy để chúng tôi chăm sóc cho niềm tin của bạn, để chúng tôi giúp bạn cách nuôi dưỡng đam mê, và chúng không những không tàn lụi, mà còn lớn dần lên theo năm tháng. Chúng sẽ trưởng thành lên cùng quá trình học ảo thuật của bạn.
1 – Học ảo thuật tại nhà

Thay vì chạy tới chạy lui để học ảo thuật hết nơi này đến nơi khác, bạn hãy dành cho mình một khoảng thời gian hàng ngày để tự học ảo thuật tại nhà. Điểm khởi đầu của bạn phải là một thời gian ngắn ở nhà, nơi bạn hàng ngày theo dõi những video clip hướng dẫn ảo thuật của chúng tôi. Hãy truy cập vào website www.7aothuat.com để đọc các bài viết, xem các clip ảo thuật, tham khảo danh sách những dụng cụ ảo thuật độc đáo.

Điều đó sẽ giúp bạn “hun đúc” cho mình sự quyết tâm với nghiệp ảo thuật, hình thành cho bạn một bức tường chắc chắn để ngăn những “chướng ngại vật” sau này muốn tiêu diệt đam mê của bạn.

Thực tế cho thấy, trong thời gian các bạn mới tập làm ảo thuật, mà đã liên tục “nhảy” từ nơi này sang nơi khác để học, bạn sẽ rất dễ bị nản. Bởi chính việc “nhảy lung tung” làm cho bạn thấy rằng học ảo thuật thật mệt mỏi, thật khó khăn. Thay vào đó, ngồi tại nhà theo dõi 7aothuat.com chỉ dẫn bạn từng bước đi nhỏ nhất, là cách tốt nhất để đam mê của bạn lớn dần.
2 – Học ảo thuật tại shop ảo thuật www.7aothuat.com

Sau khoảng thời gian vài tuần tự “gặm nhấm” ảo thuật tại nhà, tự chiêm nghiệm những gì mình sẽ đối mặt và những điều mình sẽ cần làm trong thời gian sắp tới, niềm đam mê của bạn đã phát triển đủ “công lực” đánh bại khó khăn thử thách.

Lúc ấy, bạn hãy đến với chúng tôi “face-to-face” để tận mắt chứng kiến các ảo thuật gia sống vui vẻ và hạnh phúc thế nào, sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn nhiệt tình ra sao.

Bạn sẽ bắt đầu với những trò ảo thuật đơn giản nhất, đầu tiên là chỉ cần dụng cụ ảo thuật là đủ, tiếp theo là những trò kết hợp dụng cụ và diễn xuất, kết hợp dụng cụ và kĩ năng cấp thấp, đến kết hợp dụng cụ và kĩ năng cấp cao, cuối cùng là những màn ảo thuật với sự hỗ trợ từ một dàn ê-kip hùng hậu đằng sau bức màn sân khấu.

7aothuat.com sẽ nắm tay bạn dẫn bạn đi từng bước, khắc phục từng điểm yếu nhỏ nhất, phát triển những kĩ năng “tiềm ẩn” trong bạn một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ được học ảo thuật trong một môi trường thân thiện như gia đình vậy.
3 – Học ảo thuật trong quá trình diễn xuất

Đừng bắt chước phim Hồng Kông, tối ngày lo “tu luyện” trên núi, 20 năm sau “hạ sơn” sau khi đã thành cao thủ võ lâm. Với ảo thuật mà bạn làm vậy thì quả thật là đáng tiếc vô cùng. Học ảo thuật, bạn phải diễn, đó là môi trường học tập rất tốt cho bạn. Chỉ có điều bạn phải diễn đúng chỗ đúng lúc và đúng khán giả.

Với những trò bạn đã thuần thục, bạn có thể diễn cho bất cứ ai xem, vừa “gầy dựng tên tuổi” từ từ, vừa tranh thủ rèn luyện thêm kĩ năng và sự tự tin khi diễn trước công chúng.

Với những trò bạn vẫn còn đang luyện tập, hãy diễn cho bạn bè, người thân của bạn xem, nhờ họ giúp bạn tìm ra những khuyết điểm để bạn khắc phục.

Và cuối cùng, đừng e ngại nếu bạn có ý định diễn cho các chuyên gia về ảo thuật xem để họ giúp bạn bằng những lời khuyên chân thành và hữu ích nhất. Shop ảo thuật 7aothuat.com là một nơi lí tưởng để bạn đến “diễn thử” và trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công với ảo thuật!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *