Những điều cần lưu ý trước khi đi diễn ảo thuật đường phố

Trước khi đi điễn bạn cũng nên quan tâm tới những điều mà đây được xem là những thứ mang đến thành công cho bạn. Vì vậy mà ảo thuật bài của chúng tôi sẽ đưa ra những tình huống rất cần thiết để bạn tham khảo.

ao-thuat-duong-pho1

1 – Ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng

Việc chỉnh chu về quần áo, đầu tóc, trang phục trước khi diễn ảo thuật là quan trọng số một mà có nhiều người lại không thực sự lưu ý. Bạn có muốn xem một ai ăn mặc luộm thuộm đầu tóc bẩn thỉu diễn cho mình xem một cái gì đó không ? Nếu không thì hãy suy nghĩ về việc này nhé.

2 – Chuẩn bị những trick có thể bị gián đoạn .

Đang diễn tự nhiên điện thoại của khán giả kêu , hay hy hữu hơn là … chim ị, thì bạn cần 1 số trò có thể dừng giữa chừng mà không bị mất không khí. Nên tránh các trò dài dòng khi đi street, tập trung vào hiệu ứng và khả năng giao lưu của tiết mục đối với khán giả.

3 – Địa điểm biểu diễn tương đối và thích hợp

Tất nhiên hãy tránh những chỗ vắng vẻ tối om ra và chọn những chỗ sáng sủa nhiều người , nhiều hoạt động kiểu như công viên, khu vực ven hồ gươm, quán cà phê Dai Vernon v.v…

4 – Phong cách mềm của bạn đối với khán giả

Ở Việt Nam, đáng buồn mà nói thì chuyện bán hàng đa cấp, lừa đảo, móc túi, thôi miên cũng khá là nhiều, nên chuyện dừng người ta lại để xem ảo thuật cũng làm người ta nghi ngờ phát sợ lên .

Vậy hãy tiếp cận 1 cách nào hòa nhã nhất có thể, đừng dồn dập quá, cũng đừng tự tin quá . Hãy tạo ra một không khí an toàn cho những người đang đứng trước mặt bạn .

5 – Tạo sự gần gũi và thân thiện với khán giả

Nếu nhìn thấy một người đang cười rất tự nhiên và thoải mái , chắc hẳn bạn sẽ không có ác cảm với người đó phải không ? Hãy làm con người đang cười tự nhiên và thoải mái đó , sẽ thu hút được nhiều khán giả hơn đó .

6 – Khán giả mang đến sự thành công của bạn nên hãy tôn trọng họ

Tất nhiên rồi , nếu bạn dừng họ lại , mà họ không muốn , thì cũng đừng ép buộc họ. Nếu bạn mượn nhẫn của họ để diễn , hãy xem họ có cảm thấy thoải mái không . Bạn sẽ không tưởng tượng nổi kết quả nếu bạn không tôn trọng khán giả của mình đâu.

7 – Mang đến cho kháng giả những tình huống hấp dẫn, độc lạ – ấn tượng hơn

Việc tiếp cận đầu tiên rất quan trọng, để giúp cho khán giả có cái nhìn thiện cảm ngay về bạn, hãy chuẩn bị 1 trò diễn chào đầu nho nhỏ, điều đó sẽ rất tốt để làm cho chương trình diễn của bạn thêm thu hút hơn đấy.

Chúc các bạn thành công và may mắn !

Chia sẻ bài viết :
Chát với Shop