Hướng dẫn ảo thuật bài đường phố chi tiết và hiệu quả nhất

Ảo thuật bài là một bộ môn nghệ thuật đường phố bên cạnh sự khéo léo thì chúng ta cần phải được  hướng dẫn ảo thuật bài đường phố đúng cách và bài bản thì mới phát huy hết tiềm năng của bạn để thực hiện tốt nhất được.

Những bạn nào thích chơi ảo thuật bài thì vào đây nhé, hôm nay chúng tôi hướng dẫn cơ bản cho các bạn vài trò ảo thuật bài cơ bản và cách thức kỹ năng change bài trong bài ảo thuật đường phố,  các trò ảo thuật này các bạn chỉ cần tập luyện 1 chúc xíu là ok nha các bạn.

Hướng dẫn ảo thuật bài đường phố : Dạy làm ảo thuật lấy bài từ không khí

Đây là một trò ảo thuật đơn giản và cơ bản. Dụng cụ bạn cần cũng đơn giản thôi, chỉ là mấy quân bài, tuy nhiên bạn cần luyện tập thuần thục để diễn chuyên nghiệp và không bị lộ.

Tay không bắt bài từ không khí là 1 thủ thuật cơ bản nhất trong tất cả các trò ảo thuật bài, nghĩa là bạn không có gì trong bàn tay rồi tự nhiên ở đâu rút ra một đống quân bài  không 1 khán giả nào không bít điều bí mật nằm ở đâu. Nhưng để biểu diễn tiết mục này thành công bạn phải tập luyện thường xuyên, và rút ngắn thời gian lại , bỏ bớt đi 1 số động tác không cần thiết.

Đầu tiên để làm quen, bạn tập trước với 3 lá bài nhé. Lưu ý khi diễn bạn phải cách xa khán giả 2 mét để không bị lộ và phát hiện 2 góc lá bài. Sau đó dùng ngón cái vuốt lá bài từ trên xuống dưới lưu ý thao tác này phải làm nhanh . Sau khi đã quen dần bạn có thể tập với nhiều lá bài. Ngoài ra còn một thủ thuật là bạn lắc tay liên tục lên xuống để hạn chế tầm nhìn khán giả với góc bài lộ ra.

Hướng dẫn ảo thuật bài đường phố với con Q Tiên Tri

Bạn bỏ 4 con Q khác nhau trong phong bì. Sau đó bạn nhờ khán giả chọn bất kỳ con Q mà họ muốn. Sau đó bạn mở phong bì ra, 3 con bài trong phong bì đều úp chỉ duy nhất con Q khán giả chọn ngửa ra. Đặc biệt hơn nữa mặt lưng con Q mà khán giả chọn khác màu so với 3 con Q còn lại.

Hướng dẫn ảo thuật bài đường phố : kỹ thuật change bài

Kỹ thuật change bài là 1 kỹ năng cực kì quan trọng của ảo thuật bài. .  Kỹ thuật này rất ảo chỉ cần lấy bàn tay lướt qua rồi chà nó là biến đổi thành quân bài khác trước mặt khán giả. Đây là kỹ thuật này không thể thiếu trong ảo thuật  bài đường phố  mà muốn giỏi kỹ thuật này thì đòi hỏi bạn cũng phải luyện tập.

Các bước thực hiện kỹ thuật change bài

Đầu tiên các bạn sẽ cầm bài cho thật chắc và buông thử 2 ngón áp út và út nếu như thấy cảm thấy thoải mái thì chúng ta cầm đúng. Sau đó để đánh lừa góc nhìn của khán giả họ tưởng là mình đã biến đổi quân bài bạn dùng ức bàn tay đẩy 1 lá xuống dưới cạch bộ bài lúc này.

Tiếp theo bạn lướt qua lướt lại nhưng lá bài mình vẫn giữ ở lòng bàn tay rồi lướt lên cho nó khớp với bộ bài lúc đó khán giả sẽ trầm trồ lên vì quá ảo.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.