Những bộ bài tây siêu bền dành cho dân chơi bài chuyên nghiệp

Bộ bài tây siêu bền Angel

Chất liệu bộ bài tây siêu bền Angel  được làm 100% từ nhựa chất lượng cao, bộ bài được bọc seal và đặt trong hộp nhựa trong suốt cao cấp, độ bền lâu gấp rất nhiều lần bài giấy và các loại bài tráng nhựa khác. Đặc biệt người dùng có thể rửa nước được.  Bộ bài cực siêu bền Artifice  ngoài bên ra thì nó cũng cực kì dẻo có thể bẻ cong hơn 170 độ mà ko sợ bị gãy. Bên cạnh đó nếu là bài bị bẻ cong bạn chỉ cần vuốt lướt cho lá bài thì lập tức nó sẽ thẳng lại.

Bộ bài tây siêu bền Kevlar Playing Cards

 Đây là bộ bài tây siêu bền nhất trong các loại bài tây vì nó được làm từ nguyên liệu chuyên dụng cho  áo giáp chống đạn.

Tuy nhiên vì những lá bài chúng có độ dày giới hạn cho nên  chúng không có khả năng che chắn người dùng khỏi những sát thương kể trên bởi. Kevlar Playing Cards kết hợp với màu sắc nền và họa tiết tinh tế, lớp phủ trong này tạo ra một là bài đẹp mắt, bền theo thời gian,  đồng thời no cũng tạo cảm giác rất đã tay khi cầm.

Kevlar Playing Cards  có giá từ 135 USD (khoảng 3 triệu VND) cho dòng sản phẩm làm từ nguyên liệu chuyên dụng, riêng bộ bài làm từ sợi các bon tổng hợp với giá từ 110 USD (khoảng 2,5 triệu VND).   

Bộ bài tây siêu bền Plastic Finish

Plastic Finish là loại chất liệu rất đặc biệt so với các loại bài trên là nó không được làm từ giấy mà được làm từ nhựa Plastic do đó rất bền.

Bộ bài Plastic Finish sử dụng chất liệu nhựa  Plastic  đã khắc phục được nhược điểm của bài thông thường là khó bị bắt bẩn và còn thích nước là đằng khác nhưng rất phù hợp trong flourish.

Các sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa Plastic này tiêu biểu có thể kể đến như Kem Card, dòng bài cổ cực hiếm Jerry Nugget… Đặc biệt dòng bài cổ cực hiếm Jerry Nugget sử dụng chất liệu Plastic Finish.

Bộ bài tây siêu bền Bic Standard

Đây là loại bài cơ bản nhất sử dụng chất liệu Air Cushion Finish. Chất liệu giấy lụa Air Cushion Finish có nhưng ưu điểm nổi trội như dai, cấu tạo nhiều lớp, bề mặt có các gân bài đặc biệt giúp các lá bài bám dính tốt, có độ trơn, độ nhám và độ bền tương đối và ổn định, thích hợp dùng trong cả magic lẫn flourish.  Chất liệu giấy lụa Air Cushion Finish này giúp khả năng trình diễn tốt hơn, các lá bài dày hơn và bền hơn.

Bộ bài tây siêu bền Artifice

Bộ bài tây siêu bền Artifice là biểu tượng của đam mê, can đảm và hy sinh. Màu đỏ của hộp bài tượng trưng cho  sự nguy hiểm, cảnh báo, chết chóc.  Vì màu này là màu của sự quyền lực của vua chúa và sự thịnh vượng.  Bộ bài này cũng àm từ chất liệu giấy lụa Air Cushion Finish siêu bền.

Bộ bài tây siêu bền Bicycle Playing Cards – Rider Pack (Red/Blue)

Đây là loại bài thông dụng nhất, được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên so với các loại bài trên thì loại bài này bền chỉ ở mức khá tốt . Bài chuẩn quốc tế, thích hợp tập những move flourish thông dụng.  tập luyện thường xuyên khoảng 2 tuần là hết độ trơn, và khoảng một tháng thì nên thay bài.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *