Hướng dẫn học ảo thuật bài cơ bản

Ảo thuật bằng lá bài là trò chơi phổ biến và phong phú nhất, ảo thuật với lá bài hầu hết được biểu diễn trong buổi dạ tiệc, những buổi đi chơi cùng bạn bè người thân, tạo không khí vui vẻ cho mọi người và những bạn trẻ nhỏ. Ngoài ra những màn ảo thuật bài vui nhộn giúp bạn thu hút được mọi người cũng như thu hút được đối tượng khác giới.

Bạn yêu thích ảo thuật, đặc biệt bạn thích ảo thuật bài và muốn học nó và thử xem tài năng ảo thuật của mình ra sao. Hãy xem bài hướng dẫn học ảo thuật bài cơ bản dưới đây và bạn học và trổ tài cho bạn bè nữa nha. Một trong những công việc quan trọng nhất khi làm ảo thuật đó là được hướng dẫn từ những bước cơ bản.

Các kỹ thuật cơ bản cần chú ý khi học ảo thuật bài cơ bản

Kỹ thuật này là kỹ thuật cơ bản và thông dụng nhất đối với một ảo thuật gia về bài, và trong bất kỳ trick nào cũng đều sử dụng đó là Classic Pass . Classic Pass là một động tác cơ bản và khá cần thiết đối với người chơi ảo thuật bài . Kỹ thuật này được sử dụng với mục đích điều khiển con bài mà khán giả chọn ở giữa bộ bài lên trên đầu bộ bài mà không làm khán giả phát hiện.

Tất nhiên, ngoài yếu tố kĩ thuật, bạn cần phối hợp thêm các yếu tố khác như góc độ, nhịp điệu và việc đánh lạc hướng khán giả để đạt được hiệu ứng tối đa của kĩ thuật này.

Và ngày hôm nay  bài viết này sẽ hướng dẫn học ảo thuật bài cơ bản . Xin dạy làm từng bước cơ bản dành cho tất cả những bạn ban đầu chưa biết gì về ảo thuật có thể tập đúng cách.

Học ảo thuật bài cơ bản đòi hỏi phải tập luyện tay thật linh hoạt

Ảo thuật về bài đòi hỏi bạn phải có sự khéo tay và phải có đôi bàn tay linh hoạt. Đây là tố chất bẩm sinh của mỗi người nhưng ai không có tố chất bẩm sinh này cũng có thể hình thành được do tập luyện nhiều. Và trong bài viết học ảo thuật bài cơ bản  nàysẽ dạy cho các bạn cách tập luyện có 1 đôi tay linh hoạt như sau.

Đầu tiên cần chú ý đó là cách cầm bộ bài, nghe thì có vẻ đơn giản, và nghĩ ai trong số chúng ta cũng đều làm được việc đó nhưng cầm đúng, thao tác chuẩn thì các bạn cũng cần phải chú ý. Cũng không có quá nhiều tư thế, kỹ thuật và cách cầm bộ bài, ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số kiểu và tư thế để các bạn tham khảo.

Ngón tay cái và 3 ngón út, đeo nhẫn và giữa được ở phía 2 mép của bộ bài, ngón tay trỏ luôn luôn được thả lỏng. Đôi khi ngón tay út cũng phải được thả lỏng như ngón tay trỏ vậy. Rất đơn giản nhưng các bạn hãy chú ý cầm đúng nhé.

Học ảo thuật bài cơ bản đòi hỏi bạn phải tập luyện hằng ngày

Hằng ngày bạn phải cầm tới bộ bài ít nhất là 30 phút. Trong thời gian đó bạn phải cầm nắm bộ bài qua những thao tác múa bài và xòe bài vì các động tác múa bài này có tác dụng rất cao nhé,nó giúp tay bạn sẽ nhanh hơn và dẻo hơn.

Có rất nhiều kiểu múa bài rất đẹp các bạn có thể liên hệ trực tiếp để shop 7aothuat để tư vấn cho các bạn về vấn đề đó. Chỉ cần thường xuyên rèn luyện các kỹ thuật này hằng ngày, chúng tôi  tin chắc dần dần các bạn sẽ có 1 đôi tay khéo léo và thuận tiện cho việc tập luyện. Xin chúc các bạn thành công.

Tags: ao thuat bai

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.