Làm sao để học ảo thuật đường phố để đạt kết quả cao

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng, ngay từ những năm đầu của thập niên 80, thế giới ảo thuật đã ghi nhận rất nhiều ảo thuật gia đại tài, và từ đó đến nay, lĩnh vực ảo thuật không chỉ là trình diễn trên sân khấu, mà còn được phát triển rất đa dạng ở nhiều thể loại như: ảo thuật đường phố.

Bạn đã từng nghĩ mình có thể biểu diễn một ảo thuật tuyệt vời trước đám đông và khiến họ phải hò hét và tán thưởng bằng một màn vô tay ngay trên đường phố  chưa?

Chia sẽ bí quyết học ảo thuật đường phố đạt kết quả cao nhất.

Nếu bạn là ảo thuật gia mới “chân ướt chân ráo bước vào nghề” và bạn muốn học ảo thuật đường phố  để có những màn ảo thuật  đường phố hay  và sáng tạo  thì không nên bỏ qua bài viết này. Ở bài viết này sẽ là hướng dẫn một số mẹo nhỏ của chúng tôi dành cho bạn để việc học ảo thuật đường phố  đạt kết quả cao nhất.

Khi bắt đầu học ảo thuật, bạn nên tim hiểu một số video clip hướng dẫn dạy ảo thuật. Bạn có thể tìm hiểu trên Youtube  hoặc trong mục hướng dẫn ảo thuật của trên các trang website của các shop dạy ảo thuật hay bán dụng cụ ảo thuật . Truy cập vào trang 7aothuat.com  để đọc các bài viết hoặc xem các clip ảo thuật và tham khảo những dụng cụ ảo thuật độc đáo nhé !

Học ảo thuật đường phố đòi hỏi bạn phải chăm chỉ siêng năng.

Trong thời gian các bạn mới tập làm ảo thuật, nhiều bạn  “nhảy lung tung”  các chỗ học làm cho bạn thấy rằng học ảo thuật thật mệt mỏi, thật khó khăn. bạn sẽ rất dễ bị nản .

Thay vào đó, ngồi tại nhà theo dõi 7aothuat.com  chỉ dẫn bạn từng bước đi nhỏ nhất, là cách tốt nhất để đam mê của bạn lớn dần. Về dụng cụ ảo thuật khi tập luyện , bạn cũng có thể tận dụng những dụng cụ đơn giản, thân quen trong cuộc sống mà hằng ngày cần đến chúng, có thể bạn mượn chúng từ chính khán giả, rồi khi biểu diễn xong lại trả lại khán giả.

Trước khi luyện tập bạn phải nắm được tổng quan về trò diễn, như vậy mới biết mình cần phải làm những động tác nào? Hãy nhìn những trò diễn bằng vị trí của khán giả, để tưởng tượng hiệu ứng.  Bạn hãy dành cho mình 1-3 giờ hàng ngày để tự học ảo thuật tại nhà.

Sau khi bạn đã thành thạo một số kỹ thuật ảo thuật đường phố cơ bản, bạn có thể ra công viên, khu vực đông người để biểu diễn chỉ với một bộ bài ảo thuật. Chắc chắn sẽ vô cùng lý thú nhé các ảo thuật gia trẻ tuổi.

Học ảo thuật đường phố cần đầu tư dụng cụ ảo thuật cho việc tập luyện

Để học và biểu diễn được 1 trò ảo thuật bên cạnh việc các bạn phải tốn nhiều thời gian để luyện tập và biểu diễn, bạn cũng cần được đầu tư dụng cụ ảo thuật cho việc tập luyện, để tiết kiệm chi phí bạn có thể đến những shop ảo thuật bán dụng cụ giá rẻ.

Bạn cũng có thể tìm gặp làm quen với những người cùng đam mê sở thích, để trao đổi và cùng nhau học hỏi thêm những kinh nghiệm mà đối phương chưa biết, có khi còn giúp đỡ trao đổi.

Với các bạn đam mê ảo thuật và muốn có “tài lẻ” cho mình thì có thể bắt đầu bằng việc tự học ảo thuật đường phố  nhưng đối với những bạn muốn theo nghiệp ảo thuật thì nên tham gia một khóa học ảo thuật  để phát triển, có cơ hội trao đổi, giao lưu với những ảo thuật gia bậc nhất.

Tags: ao thuat can canh

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *