Hướng dẫn làm ảo thuật

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng, ngay từ những năm đầu của thập niên 80, thế giới ảo thuật đã ghi nhận rất nhiều ảo thuật gia đại tài, cùng với những tiết mục vô cùng xuất sắc khi biến mất toàn bộ những gì có thể không dấu vết của gã phù thủy: David Copperfield.

Và từ đó đến nay, lĩnh vực ảo thuật không chỉ là trình diễn trên sân khấu, mà còn được phát triển rất đa dạng ở nhiều thể loại như: ảo thuật đường phố, ảo thuật bàn tiệc, ảo thuật bài…

  • Bạn có là người đam mê với bộ môn nghệ thuật?
  • Bạn có cảm thấy thích thú khi xem những ảo thuật gia hàng đầu biểu diễn?
  • Đã bao giờ bạn mơ ước là một trong những ảo thuật gia đại tài?

 

Chương trình học  ” Hướng Dẫn Ảo Thuật ” mà 7aothuat mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quan nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước kết nối với thế giới ảo thuật kỳ thú này.

Từng ngày từng gió, ảo thuật như đang đồng hành cùng với vòng quay của thời gian, len lỏi vào từng ngỏ ngách của cuộc sống, và thật không quá khi nói ảo thuật phản ánh 1 phần của xã hội đương đại.

Cụ thể minh chứng rõ ràng hơn, đó là ảo thuật đường phố, hiện không chỉ đơn giản là mang đến sự bất ngờ mà còn có ý nghĩa hơn khi tạo ra một công đồng, gắn kết một sân chơi vô cùng bổ ích cho người chơi cũng như đam mê ảo thuật.

 

Cùng đến với chương trình: ” Hướng Dẫn Học ảo Thuật” của 7aothuat ngoài việc được đào tạo về chuyên môn, những kĩ thuât từ cơ bản tới nâng cao, mà còn được rèn luyện kỹ năng về quy cách ứng xử, học cách đọc tình huống, tạo cảm xúc cho người xem, thậm chí dẫn dắt người chơi theo ý của mình. Đặc biệt với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, 7aothuat tin tưởng sẽ giúp bạn trở thành ảo thuật gia đại tài.

Mời các bạn tham khảo chương trình học.

1. Hướng dẫn học ảo thuật cơ bản

2. Hướng dẫn học ảo thuật nâng cao

3. Hướng dẫn ảo thuật bài

4. Hướng dẫn ảo thuật sân khấu

5. Hướng dẫn ảo thuật đường phố

Nội dung chương trình học ảo thuật chi tiết như sau:

Phần 1: Hoàn thiện kỹ năng trình diễn thu hút người xem.

  • Tổng quan về thế giwosi ảo thuật đường phố
  • Kỹ năng làm chủ sân khấu thu hút người chơi

Phần 2: Đào tạo kỹ năng ảo thuật từ cơ bản đến nâng cao

  • Làm quen với những dụng cụ ảo thuật và một số tiết mục cơ bản như: biến hóa dụng cụ, đồ vật như khăn choàng, giấy , mũ…
  • Nâng cao hơn với những tiết phục khó hơn cần nhiều đến kỹ xảo như: Đồng xu biến hình, Nhẫn bay, Ảo thuật bài nâng cao…
Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *