Tìm hiểu về phù thủy lai: Lê Việt Anh

Anh là một trong số ít những ảo thuật gia mang trong mình 2 dòng máu Rumani và Việt Nam. Với vẻ ngoài hào hoa, phong nhã đi kèm với tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, hiện Lê Việt anh là một trong những ảo thuật gia hàng đầu lấn sân sang cả lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.


Tham gia vào lĩnh vực ảo thuật, Lê việt anh với nghệ danh là A.D hiện đang là một cái tên đình đám, nổi bật nhất về lĩnh vực ảo thuật đường phố (Magic Street). Bằng khả năng thiên bẩm cũng như sự lôi cuốn có sẵn của mình. AD Lê Việt anh đã khiến người xem bị hút theo những màn ảo thuật ma mị của mình. anh dễ dàng sắp đặt cuộc chơi theo ý mà mình mong muốn.

HÃY XEM NHỮNG MÀN TRÍNH DIỄN TUYỆT VỜI CỦA AD VIỆT ANH NHÉ :

 

Trong năm nay, ngoài việc tham gia biểu diễn ảo thuật, A.D Lê Việt anh hiện đang đầu tư 1 ê kíp ảo thuật chuyên nghiệp mới nhất tại Việt Nam với tên: B Men Team, kế hoạch của Ê kíp sẽ là chuyên sâu về lĩnh vực ảo thuật đường phố. Với Seria đầu tiên sắp phát trên sóng truyền hình mang tên: ” A.D the Magic Man “.

 

tiếp theo đó, với ước muốn xa hơn, A.D cũng những cộng sự mong muốn sẽ mở trường đào tạo chuyên nhiệp về ảo thuật. Cơ sở đầu tiên sẽ được đặt tại miền bắc và sẽ có mặt tại các tỉnh thành trong thời gian gần nhất.

 

Với những ấp ủ, những bước tính dài nhằm phát triển lĩnh vực ảo thuật của việt Nam theo hướng chyên nghiệp sánh vai cùng những cường quốc trên thế giới. Hiện A.D cũng các đồng nghiệp đang không ngừng nỗ lực hàng ngày để đạt tới ước mơ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *