Hướng dẫn làm ảo thuật cơ bản

Một trong những công việc quan trọng nhất khi làm ảo thuật đó là được hướng dẫn từ những bước cơ bản. Và không thể quan trọng hơn, đó chính là bạn nhận sự hướng dẫn đó từ ai, khả năng nào từ người hướng dẫn khiến bạn tiếp thu nhanh nhất chứ không phải là có một núi đồ nghề và tự mày mò.

Bởi vậy để trở thành một ảo thuật gia chuyên nghiệp, việc tiên quyết đầu tiên bạn cần nên nhớ đó chính là tìm cho mình một người hướng dẫn thật tốt nhé.

Và bước tiếp theo khi có được sự chỉ dẫn tận tình rồi, thì việc cố gắng bản thân cũng vô cùng quan trọng, đừng nghĩ rằng có người hướng dẫn tốt mà bạn đã tốt nhé. Hãy bằng chính sự đam mê của mình, lĩnh hội, học hỏi, và phát triển theo phong cách riêng biệt nhé.

7aothuat khuyên rằng, mỗi ngày bạn cần nên có khoảng thời gian cố định cho việc luyện tập, trung bình từ 1 – 2 tiếng 1 ngày. Nếu chăm chỉ hơn vậy quá tốt rồi. Bạn cũng không nên ham mê luyên tập đến mức quên ăn, quên ngủ mà bỏ rơi sức khỏe của mình nhé.

Ảo thuật là bộ môn nghệ thuật, và chính bạn là nghệ sĩ trước sân khấu, chắc chưa bao giờ bạn thấy một ảo thuật gia, phong thái mệt mỏi thiếu sinh khí và biểu giễn phải không. Chính vì vậy chăm sóc sức khỏe cũng là đầy quan trọng đấy nhé.

Để bắt đàu học ảo thuật cơ bản, bận nên làm quen trước đối với những dụng cụ cần thiết có thể biểu diễn, đồng thời sử dụng nhuần nhuyễn y như là một phần không thể thiếu trong cơ thể bạn vậy.

HÃY XEM VIDEO HƯỚNG DẪN NHÉ :

Ban đầu hãy học làm những động tác ảo thuật ảo giác, không cần nhiều kỹ thuật mà cũng tao được sự thích thú cho khán giả ví dụ như ảo thuật bài, bạn chỉ cần 1 chút logic, làm đúng theo những điều được hướng dẫn. Như vậy là mọi thứ đã nhanh chóng trở thành những tiết mục ảo thuật.

Và nâng cao độ khó hơn, bạn có thể biểu diễn tại những tiết mục ảo thuật đường phố kèm theo những vật dụng đơn giản như, chiếc khăn tay, biến ra bông hoa hồng, hay thậm chí khiến chiếc nhận bay lơ lửng trên không trung.

Và còn rất nhiều sự lựa chọn khác phù hợp với bạn đó. Có thể tham khảo qua những dụng cụ ảo thuật đường phố

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :