Ảo thuật gia Oake đẹp trai như tài tử

Ngoài việc thuyết phục khán giả qua những màn trình diễn ảo thuật, Darcy Oace, còn khiến hàng ngàn con tim thao thức bởi vẻ đẹp mê hồn của tài tử điện ảnh.

 

Oace với việc ra mắt tiết mục ảo thuật biến hóa tạo ra những chú chim tại kênh chương trinh: Tìm Kiếm Tài Năng tại Anh Quốc.

Ngoài việc đẹp trai, chàng lãng tử ảo thuật Oace còn thuyết phục tất cả người xem bằng chính tài năng thiên bẩm của mình, làm nghệ thuật trên từng động tác ảo thuật.

Không chỉ vậy tất cả những ý nghĩa mà Oace mang lại cho khán giả đó chính là sự ngạc nhiên, thú vị, và thỏa mãn khi thưởng thức một tiết mục nghệ thuật đúng nghĩa.

Oace vừa tròn 26 tuổi một ảo thuật gia đến từ Canada, và anh dàn htoafn bộ thời gian để sang anh dự thi những màn trình diễn đầy ma mị của mình. Ngay từ khi chưa trình diễn, Oace đã khiến hàng ngàn nữ khán giả, cũng như nữ giám khảo thôn thức trước vẻ đẹp cuốn hút y như những màn trình diễn sau đó vậy.

Một khán giả đã thốt lên rằng, một chàng hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích, và khiến mọi người cảm nhận những điều kỳ diệu tưởng chừng chỉ trong những câu chuyện.

Oake mang tới chương trình tiết mục biểu diễn ảo thuật vô cùng tuyệt vời, khi khiến toàn bộ khán phòng như vỡ òa với việc biến hóa chim bồ câu từ que diêm và tờ giấy trắng. Thật không thể nào tưởng tượng nổi.

Và còn đặc biệt hơn, vào cuối tiết mục trình diễn của mình, anh đã biến ra một cô gái xinh đẹp, từ chính hai chiếc lồng chim được đặt trên bàn, tất cả mọi người sửng sốt, tiếng vỗ tay không ngớt trước sự kỳ ảo của ảo thuật gia.

Đoạn video đó đã nhanh chóng được lan truyền trong cộng động mạng và nhận được hàng ngàn lượt theo dõi và ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *