Lật tẩy các màn ảo thuật siêu kinh điển

Điều thú vị của ảo thuật chắc hẳn ai cũng biết đó chính là sự bất ngờ, biến những điều không thể thành có thể mà không ai có thể nhận ra làm thế nào họ có thể thực hiện được một cách tài tình đến vây. Hôm nay, cùng bài viết dưới đây lật tẩy các màn ảo thuật từng được cho là siêu kinh điển của các ảo thuật gia nhé

1 – Lật tẩy các màn ảo thuật là như thế nào?

Các màn ảo thuật luôn có điểm chung chính là khiến người xem thấy được những điều tưởng chừng như vô lý được thực hiện chỉ bởi một con người nhỏ bé. Thông qua sự tài tình của mình, các nhà ảo thuật trình diễn những màn ảo thuật đến khó tin. Tuy nhiên, không hẳn cái gì cũng hoàn hảo và không có khe hở. Và lật tẩy các màn ảo thuật chính là hé lộ sự thật đằng sau các màn ảo thuật đáng kinh ngạc đó.

2 – Lật tẩy các màn ảo thuật – Màn ảo thuật đi theo chiều dọc một tòa nhà

Sẽ vô cùng kinh ngạc nếu bạn gặp ai đó đi trên những tòa nhà mà không hề có sự che chắn hoặc sử dụng thiết bị hỗ trợ nào đúng không nào. Tuy nhiên, để thực hiện màn ảo thuật đi theo chiều dọc một tòa nhà bạn cần biết cách làm cho người khác nhìn sai đi sự thật một chút là thành công thôi.

Ảo thuật gia Dynamo từng  làm người đi đường một phen sốc nặng khi chứng kiến anh đi bộ theo diều dọc của một tòa nhà mà không cần tới sự giúp đỡ của dây cáp nào.Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là phương pháp sử dụng ánh sáng: “Cụ thể là trò này chỉ xoay quanh một loạt những chiếc đèn công suất lớn đặt dưới đất”.

“Những chiếc đèn này sẽ chiếu sáng mặt trước của ảo thuật gia, đồng thời tạo ra bóng đen phía sau lưng anh ta, che hết dây và đai hỗ trợ “, Adams cho biết. “Đoạn video quay chậm trên YouTube đã làm lộ ra chiếc đai quấn quanh bụng Dynamo”.Giờ nếu các bạn nhìn thấy ai đó làm trò tương tự, cũng đừng quá ngạc nhiên nhé

3 – Lật tẩy các màn ảo thuật – Tượng Nữ thần Tự do biến mất

Tượng nữ thần tự do là một biểu tượng vô cùng nổi tiếng của nước Mỹ. Nếu một ngày nào đó, bức tượng này cao đến hàng ngàn mét bỗng chốc biến mất, thì bạn có thể tin được không? Với màn ảo thuật siêu kinh điển của Copperfield đã làm người ta môt phen hoàng hồn vì đó đấy. Vốn luôn nổi tiếng với những trò ảo thuật kích cỡ lớn, và càng nổi tiếng hơn thông qua  màn làm tượng Nữ thần Tự do biến mất năm 1983.

Cùng lật tẩy màn ảo thuật siêu kinh điển này nhé.Cụ thể một nhóm 20 khách du lịch được xếp vào một khu vực quan sát, sau đó Copperfield phủ khăn lên tượng Nữ thần Tự do, và khi ông bỏ khăn ra, bức tượng đã hoàn toàn biến mất. Bạn chắc chắn sẽ rất sửng sốt đúng không nào. Nhưng khoan, hãy để ý điều này nhé. Theo PopCrunch, những khán giả của Coppderfield, cùng với hai chiếc cột hai bên tượng đều được đặt trên một bàn xoay cỡ lớn. Chiếc “bàn xoay” của Copperfield được di chuyển rất chậm để khán giả không thể phát hiện ra, cho tới thời điểm bức tượng Nữ thần Tự do bị xoay vào bóng tối, khiến khán giả tưởng nó biến mất. Trò áo thuật của Copperfield sử dụng yếu tố khá đơn giản là di chuyển đồ vật, thường dụng sự nhanh nhẹn của đôi tay, nhưng ở trường hợp này ông lại di chuyển khán giả. Vô cùng ấn tượng đúng không nào

Để trở thành một ảo thuật gia không hề đơn giản, đem đến những màn ảo thuật siêu kinh điển càng khó hơn. Bạn cần bước từng bước và học hỏi kinh nghiệm của các bậc tiền bối đi trước để rút kinh nghiệm cho mình. Nếu vậy,bạn hãy lựa chọn 7aothuat.com, nơi sẽ giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp từ những sản phẩm ảo thuật có một không hai tại đây. Hãy nhanh chóng liên hệ với 7aothuat ngay bây giờ thôi nào.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *