Học ảo thuật đơn giản

Với những bạn đam mê ảo thuật thì học ảo thuật là một hoạt động không có gì thú vị bằng. Được học ảo thuật giống như được sống với đam mê, với những gì mình yêu thích. Như vậy, mỗi một ngày qua đi là một niềm vui, từng giây từng phút trôi qua có thể không bao giờ là lãng phí.

Các bạn hãy học ảo thuật chung với những người cùng đam mê ảo thuật, những người có khả năng hướng dẫn và huấn luyện cho bạn từng ngày có tiến bộ. Hãy học ảo thuật bên các ảo thuật gia thật sự vì họ có thể chỉ dạy cho bạn tận tình nhất có thể, để bạn có thể có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Học ảo thuật đơn giản sẽ là nấc thang đầu tiên mà bạn phải leo lên và chinh phục. Giống như bạn chơi game, bạn phải bước qua level 1 đầu tiên vậy. Không có level 1, bạn không thể bước tiếp qua những màn khác, và dĩ nhiên, bạn không thể hạ gục trùm cuối được.

Hãy học ảo thuật đơn giản với chúng tôi, 7aothuat.com sẽ hướng dẫn chi tiết, tận tình cho bạn để bạn có thể hình dung được cụ thể con đường mà bạn đang đi, những mục tiêu nào mà bạn cần đạt được trong tương lai gần và xa hơn nữa.

Bạn sẽ có thể chia sẻ những nguyện vọng cũng như mọi thắc mắc trong quá trình học ảo thuật đơn giản với các chuyên gia về ảo thuật tại website www.7aothuat.com, bạn sẽ thấy được rằng ảo thuật đúng là một trong những môn học thú vị nhất mà bạn từng được biết đến.

1 – Học ảo thuật đơn giản với “chiếc hộp thần bí”

Một chiếc hộp nhỏ nhắn, xinh xinh mà lại chất chứa biết bao điều bí ẩn. Bạn bỏ vào chiếc hộp đó bất cứ đồ vật nào bạn thích, rồi hô biến một cái, đồ vật đó biến mất. Thú vị hơn nữa khi bạn cho khán giả xem bên trong hộp không có gì cả, rồi lại hô biến, bên trong hộp xuất hiện cả đống tiền.

Với “chiếc hộp thần bí” này, bạn sẽ có thể học ảo thuật đơn giản một cách thoải mái mà không cần phải luyện tập gì nhiều các động tác ảo thuật khó hay phải chờ cả tháng trời để có thể nhuần nhuyễn được các động tác ấy.

Học ảo thuật đơn giản với “chiếc hộp thần bí”, và bạn sẽ có thể nhanh chóng biểu diễn ảo thuật cho cả nhà xem, để thuyết phục bố mẹ “tài trợ” cho bạn theo học nghề ảo thuật gia này.

2 – Học ảo thuật đơn giản với “ngón tay ma thuật”

Đúng nghĩa với cụm từ học ảo thuật đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu sản phẩm dụng cụ ảo thuật này là đã có thể trở thành ảo thuật gia đại tài rồi. Khán giả sẽ mở to mắt ngạc nhiên khi xem bạn biểu diễn, họ sẽ năn nỉ xin chữ kí của bạn vì sợ sau này sẽ không có cơ hội đó nữa.

Với “ngón tay ma thuật” này, bạn sẽ có thể diễn được rất nhiều trò thú vị khác nhau, chẳng hạn như: làm biến mất chiếc khăn hoặc đồng xu rồi làm xuất hiện lại, đổ nước vào tay mà không chảy ra ngoài, biến tờ 1.000 thành 10.000…

Học ảo thuật đơn giản nhưng khi diễn thì tính thu hút rất cao, hiệu ứng ảo tuyệt vời đấy.

3 – Học ảo thuật đơn giản với “bóp lửa ma thuật”

Gọi là “bóp lửa ma thuật” bởi vì chiếc bóp đựng tiền trông có vẻ bình thường này lại có thể phát sinh ra lửa, lửa cháy thật chứ không phải lửa ảo nhé.

Với “bóp lửa ma thuật”, các bạn học ảo thuật đơn giản sẽ có thể khiến khán giả hết hồn khi cái bóp đựng tiền bạn đang cầm bỗng nhiên phát lửa bốc cháy phừng phực.

Ngoài ra, lửa còn là một biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Sự may mắn đó giờ đây luôn nằm trong ví tiền của bạn, bạn có thể mang nó theo bên mình đến bất cứ đâu. Được làm bằng chất liệu bền chắc nên các bạn có thể thoải mái diễn nhiều lần mà không sợ bị hư nhé!

Hãy học ảo thuật đơn giản với chúng tôi, 7aothuat.com, để bạn có thể hiểu được bản thân mình, biết được mình đang ở vị trí nào và làm thế nào để tiến xa nhất trong thời gian ngắn nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *