Lý do nhà ảo thuật có được nhiều chú ý hơn

Một nhà ảo thuật duy nhất những người không thích để đào tạo. Không giống như các nghệ sĩ, vận động viên, nghệ sĩ, nhà văn, các game thủ hoặc bất kỳ ai khác theo đuổi một số loại nghệ thuật hoặc kỹ năng, nhà ảo thuật không có vấn đề với kỷ luật thực hành.
Trong thực tế, ảo thuật dường như nắm lấy nghệ thuật thực hành nhiều hơn bất kỳ nghệ sĩ biểu diễn. Tất cả các nhà ảo thuật mỗi một trong số họ luôn luôn chọn một cái gì đó ngay cả khi đang nói trong cuộc họp kinh doanh. Như tất cả các nhà ảo thuật họ tìm hiểu những niềm vui đến mức mà việc thực hiện trở nên cần thiết.

Cả 4 vị giám khảo và khán giả của chương trình America’s Got Talent đều ngỡ ngàng trước màn biểu diễn quá ấn tượng của Mat Franco

Có bốn điều về ảo thuật mà chúng ta cần biết cho buổi diễn thành công. Những điều này giúp bạn trải qua thất bại, đối phó với thất bại và chinh phục sự mệt mỏi khi biểu diễn ảo thuât.
– Khi thực hành kỹ thuật không biết đến nhiều. Các kiến ​​thức về biết làm thế nào để làm một cái gì đó đầy mưu mẹo và sự lẩn tránh đến hành động và làm những điều hơn và hơn ngay cả khi nó chỉ là ở phía trước của một tấm gương.
– Tiến bộ trong thất bại là dễ dàng hơn để xem. Mặc dù là những nghệ sĩ ảo thuật di chuyển tinh tế, những sai lầm của chúng tôi là nhiều hơn nữa rõ ràng cho chúng tôi. Điều đó có nghĩa chúng ta gặt hái nhiều lợi ích hơn so với keyboard làm từ nhấn phím sai, hoặc cầu thủ bóng rổ được từ thích hợp tiếp theo thông qua với cổ tay.

Hơn nữa hones khả năng của chúng tôi để tự phê bình và phân tích. Và bởi vì ma thuật là tất cả về chi tiết, thực hành giúp chúng ta trau dồi khả năng của chúng tôi để được triệt để. Phương pháp của chúng tôi mở khóa nhiều lựa chọn sáng tạo hơn. Một diễn viên đóng vai xung quanh với các tài liệu có thể khám phá ra một cái nhìn mới cho một nhân vật. Một nghệ sĩ có thể phát hiện ra một loại mới của nhãn hiệu với một cây bút chì, và sử dụng nó để vẽ một cái gì đó hoàn toàn khác nhau.
Nhưng một nhà ảo thuật, khi chơi xung quanh, có thể khám phá một cái gì đó mà mở ra một hiệu ứng hoàn toàn mới. Và lợi ích mà đi kèm trong nhiều lần so với các buổi thực hành – hành vi mua sắm tại một chợ trời có thể dẫn đến một hiệu ứng mới lạ hoặc trình bày. Thành công là lớn hơn nhiều.

Là học viên của các hình thức nghệ thuật chỉ thách thức một đối tượng để duy trì sự hoài nghi, phần thưởng của chúng tôi là phản ứng hoàn hảo, nơi có người đi điên từ khi nhìn thấy một cái gì đó không thể. Mỗi nhà ảo thuật khao khát thời điểm đó khi họ thực sự thổi một người nào đó đi. Lúc đó là rất có giá trị – nó vượt xa các hộp của sự đánh giá đơn giản của một hiệu suất.

Nó đạt đến sâu vào con người và ảnh hưởng đến họ một cách sâu sắc, và do đó ảnh hưởng đến chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm những gì chúng ta làm; lý do tại sao chúng ta thực hành đường chuyền của chúng tôi, lòng bàn tay của chúng tôi, cắt giảm và các clip của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *