Nhận thuê biểu diễn ảo thuật đường phố

Bên cạnh biểu diễn ảo thuật trên sân khấu thì ngày nay còn có một loại hình khác rất phát triển là ảo thuật đường phố. Ảo thuật đường phố là sự hoá thân của phù phép ma thuật, ảo thuật đường phố đến với Việt Nam từ đầu năm 2001 . Ảo thuật đường phố được chàng trai của thời đại mệnh danh là “ Chàng Phù Thuỷ Lai “ Adrian Lee Việt Nam và biểu diễn tại quãng trường Lý Thái Tổ .

Cho đến nay ảo thuật về đường phố là một loại hình nghệ thuật gây những sự hứng khởi đầy mới lạ cho người có niềm đam mê nhất là những tài năng trẻ của nước ta trong trào lưu nghệ thuật đường phố… Vậy có ảo thuật đường phố là gì ? đơn vị nào nhận thuê biểu diễn ảo thuật đường phố.

Thuê biểu diễn ảo thuật đường phố làm các tiết mục biểu diễn thêm ly kì

Biểu diễn ảo thuật đường phố cần quá trình chuẩn bị cầu kỳ, cẩn thận Khác với ảo thuật sân khấu biểu diễn trên sân khấu lớn trình diễn ngay trên đường phố. Biểu diễn ảo thuật đường phố không cần nhiều chuẩn bị , đạo cụ ảo thuật phức tạp như sân khấu, chỉ với những thứ quen thuộc như: bộ bài, đồng xu, dây thun,.. là có thể biểu diễn tiết mục ảo thuật mang đến sự thích thú cho khán giả.

Ảo thuật đường phố với các tiết mục lạ kỳ, bí hiểm, bất ngờ, gây sự chú ý tò mò và thích thú cho người xem. Tuy nhiên các màn biểu diễn ảo thuật đường phố lại không hề đơn giản như biểu diễn trên sân khấu, nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn khó khăn, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem biểu diễn ảo thuật đường phố về khó khăn và thuận lợi.

Những vất vả, khó khăn khi biểu diễn ảo thuật đường phố đối với ảo thuật gia là khán giả trên đường phố không như khán giả trên sân khấu họ cũng không chú ý tập trung xem như khi vào sân khấu, nên đòi hỏi các tiết mục biểu diễn đường phố phải đặc sắc sáng tạo mới thu hút được sự chú ý của khán giả trên đường phố.

Ảo thuật đường phố tuy đơn giản nhưng số người nghệ sĩ thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu ngày xưa ảo thuật xuất phát từ phương tây, ngày xưa ảo thuật chỉ dành riêng cho các vua chúa trong triều đình người bình thường ít khi được biết và xem đến thì bây giờ, ảo thuật đã phát triển và ai cũng có cơ hội để xem.

Thuê biểu diễn ảo thuật đường phố ở đâu ?

Cửa hàng 7 ảo thuật là đơn vị chuyên cung cấp các nhóm biểu diễn xiếc, ảo thuật gia đến từ các liên đoàn xiếc hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc sắc và đa dạng cho chương trình của bạn thêm phần hấp dẫn.

Cửa hàng 7 ảo thuật chuyên cho thuê biểu diễn ảo thuật đường phố vui nhộn, biểu diễn ảo thuật sinh nhật, trung thu, cuối năm tết thiếu nhi,… Chúng tôi luôn đổi mới để hài lòng các quý khách hàng vì vậy khi book lịch thuê biểu diễn ảo thuật đường phố quý khách cần ảo thuật gia thay đổi gì hay cần thêm những tiết mục gì? Và như thế nào? Có thêm phần nào giao lưu nào? Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi, để các ảo thuật gia của chúng tôi chuẩn bị cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn dạy học ảo thuật đường phố và cung cấp sỉ lẻ tất cả các đạo cụ ảo thuật đường phố giá cực cạnh tranh.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *