Dịch vụ cho thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé HCM của 7 ảo thuật

Ngày sinh nhật là ngày đáng nhớ đối với các bé yêu nhà bạn, đánh dấu 1 cột móc trưởng thành của bé yêu . Thay vì vào ngày sinh nhật của con bố mẹ chỉ đơn thuần dắt các bé đi chơi, đi ăn hay tổ chức những buổi tiệc nhat nhẽo. Thì tại sao  không tổ chức cho con một bữa tiệc đáng nhớ cho con , các bố mẹ có thể sử dụng các gói dịch vụ thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé hcm tại 7 ảo thuật để làm buổi tiệc sinh nhật thêm sinh động hơn.  Với sự xuất hiện của  những màn ảo thuật hấp dẫn  sẽ là một điểm nhấn khó quên trong bữa tiệc vì nó sẽ lôi cuốn được tất cả mọi người trong bữa tiệc không chỉ chỉ riêng con bạn hay các bé nhỏ thích thú mà ngay cả người lớn tham gia bữa tiệc cũng sẽ thích thú.

Dịch vụ cho thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé HCM gồm những tiết mục gì?

Dịch vụ cho thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé HCM  của chúng tôi sẽ giúp cho các buổi tiệc sinh nhật của các bé trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Tại buổi tiệc các nhà ảo thuật gia ngoài những tiết mục quen thuộc như như biến ra bông hoa, chim bồ câu, điều khiển chiếc ghế bay lơ lửng trên không được biểu diễn những tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn.

Các bố mẹ có thể nêu lên ý tưởng theo sở thích của bé, hoặc sẽ nhận được sự tư vấn từ dịch vụ cho thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé HCM. Khi book dịch vụ để thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé HCM, quý khách hàng có thể nói ý tưởng các tiết mục như thế nào ? có cần thêm những tiết mục gì nữa không ?

Giá các gói thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé HCM tại 7 ảo thuật sẽ giao động tùy vào tiết mục bạn chọn, việc đặt theo gói có thể tiết kiệm được 25% chi phí so với đặt từng dịch vụ riêng lẻ.

Có gì đặc sắc tại dịch vụ cho thuê ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật bé HCM của 7 ảo thuật ?

 

 

Trong buổi tiệc các ảo thuật gia của chúng  sẽ làm giống như những ảo thuật gia mà các bé vẫn thường thấy trong các chương trình TV hoặc trong trí tưởng tượng của các bé, là sẽ khoát lên mình bộ vest sang trọng và lịch lãm nhưng cũng đầy huyền bí. Các chú hề của chúng tôi sẽ  vừa làm MC dẫn chương trình và tổ chức các nghi thức quan trọng.

Các chú hề sẽ khuấy động chương trình bằng các trò chơi hài hước vui nhộn . Chúng tôi còn kèm theo những phần quà hấp dẫn và thú vị cho người tham dự chương trình như chú hề tạo hình bong bóng sẽ có mặt trong giờ đầu buổi tiệc để tạo những hình bong bóng ngộ nghĩnh như chú chuột mickey, vịt donal, báo hồng, bông hoa . . . để tặng cho các bé tới tham dự buổi tiệc và đón các bé vui chơi và chụp hình chung với các bé và bố mẹ. Sau đó sẽ tổ chức thổi nến cắt bánh cho bé và cùng với mọi người hát happy birthday để chúc mừng sinh nhật cho bé yêu nhà mình.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.