Những bộ bài tây đẹp mắt

Bài Tây từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Tuy vậy, người chơi vẫn thường phải cất công đi mua bộ bài mới mỗi khi cần thiết, đơn giản là vì những bộ bài trên thị trường có giá khá bèo  và khá nhanh cũ hỏng. Để đáp ứng  nhu cầu có một bộ bài đẹp và chất lượng vẫn tồn tại , bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về những bộ bài tây đẹp mắt , chất lượng nhất hiện nay.

Kevlar Playing Cards

Sau khi thành công với những là bài làm từ sợi các bon tổng hợp với độ bền và trọng lượng ưu việt, hãng Sly Sky tiếp tục tìm đến một chất liệu thậm chí còn hổ báo hơn chính là sợi Kevlar chuyên dành cho áo giáp và mũ cối chống đạn để làm chất liệu cho bộ bài Kevlar Playing Cards . Tất nhiên, những lá bài này không có khả năng che chắn người dùng khỏi những sát thương kể trên bởi chúng có độ dày giới hạn. Kevlar Playing Cards kết hợp với màu sắc nền và họa tiết tinh tế, lớp phủ trong này tạo ra một là bài đẹp mắt, lâu cũ đồng thời tạo cảm giác rất đã tay khi chơi.   

Kevlar Playing Cards còn một lớp phủ UV chống xước, loại thường được dùng cho màn hình iPhone. sản phẩm này với giá từ 135 USD (khoảng 3 triệu VND) còn bộ bài làm từ sợi các bon tổng hợp với giá từ 110 USD (khoảng 2,5 triệu VND).

Black Arcane

Black Arcane là sản phẩm đầu tiên trong dòng bài mới của Ellusionist.

Monarch Red Edition

Bộ bài này rất sang trọng và xịn, đẹp, tiêu chuẩn và khi xuất hiện và được bán ra thị trường rất nhiều người ưa chuộng và bán rất chạy.

Hộp của bộ bài Monarch Red Edition được thiết kế cải tiến và rất đẹp, sang trọng và có màu sắc rực rỡ, trông khá là bắt mắt và sinh động.

Chất liệu làm nên bộ bài này thì cực kì tốt nên khi bạn mua về dùng thì đảm bảo cho các bạn là bộ bài này sử dụng khá lâu và bền, không dễ bị hỏng hóc.

Fathom

Lấy ý tưởng lấy từ những giọt nước, bộ bài Tây fathom là bộ bài được thiết kế tạo ra khá tinh xảo và đẹp mắt. Bài Tây Fathom cho người sử dụng cảm giác thoải mái, hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Nếu bạn muốn mua loại bài này.

Bicycle Arch Angel

Bicycle Arch Angel là bộ bài được khá nhiều người ưa chuộng và được bày bán khá nhiều, rất chạy trên thị trường. Bicycle Arch Angel được thiết kế bởi nghệ sĩ Tom Lane đến từ Vương Quốc Anh , thiết kế đạc biệt ở mặt sau mô tả một cuộc chiến không hồi kết giữa các thế lực đối lập giữa thiện và ác, ánh sáng và bóng tối, thiên thần và ác quỷ.

Love Me Deck

Đây là bộ bài tuyệt vời để chia sẻ đam mê của bạn đến người bạn yêu. Love Me Deck được sản xuất tại Mỹ, chất liệu là chất giấy FSC-certified sản xuất bằng gỗ tự nhiên và loại mực cao cấp chiết xuất từ thực vật. Love Me Deck  có thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng bởi màu sắc tràn đầy sức sống và tình yêu.

Nếu các bạn muốn mua những bộ bài tây đẹp mắt trên liên hệ với chúng tôi để được báo giá đúng với thị trường. Chúng tôi cam kết bài xịn, chất liệu tốt, không dễ bị hỏng, giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi còn có những bộ bài này dành cho người làm ảo thuật, dẻo dai, sử dụng được bền và lâu.

Tags: bai bicycle usa

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *