Địa điểm bán bài tây ở tphcm

Bài tây không phải là làm từ bột giấy mà được làm từ các nguyên liệu như: Linoid Finish, Advanced Air Cushion Finish, Plastic Finish,…chất liệu tốt, lâu hỏng như  có thể được sử dụng lâu dài. Bài Tây được thiết kế dùng trong ảo thuật thì chất lượng tốt hơn, dẻo hơn, bài tây gồm 8 đến 10 chất khác nhau.

Trước khi tìm địa điểm bán bài tây ở tphcm, hãy tìm hiểu cách bảo quản bài tây

Bài Tây nếu biết cách sử dụng tốt, bảo quản tốt mà lại sử dụng thường xuyên thì có thể sử dụng trong khoảng thời gian khá lâu . Để có thể sử dụng được một bộ bài tây tốt, lâu dài và bền thì bạn cần lưu ý  : bài tây thường là loại bài kị hơi nước nên bạn cần phải để ở những nơi khô ráo, tốt nhất là nên để 1 gói hút ẩm vào bộ bài tây để tránh bài bị ẩm nhanh hỏng. Với những lá bài bị biến dạng thì bạn có thể sử dụng 1 chồng sách hoặc vật gì nặng đặt lên trên lá bài, nó sẽ trở lại vị trí cũ nhưng lưu ý 1 điều là không nên đặt quá lâu nếu không dễ nhanh bị hỏng bài.

Bài tây tại các địa điểm bán bài tây ở tphcm có bao nhiêu loại ?  

Bài tây có nhiều loại như: LTD red, Fathom, Ignite, Artifice,….

  • Bộ bài Tây Monarch Red Edition rất sang trọng và xịn, đẹp, tiêu chuẩn và khi xuất hiện và được bán ra thị trường rất nhiều người ưa chuộng và bán rất chạy. Hộp rất đẹp, sang trọng và có màu sắc rực rỡ, bắt mắt và sinh động. Nó được thiết kế cải tiến và chất liệu làm nên bộ bài này thì cực kì tốt nên khi bạn mua về dùng thì đảm bảo cho các bạn là bộ bài này sử dụng khá lâu và bền, không dễ bị hỏng hóc.
  • Bộ bài Tây fathom là bộ bài được nhà thiết kế tạo ra khá tinh xảo và đẹp mắt. Với ý tưởng lấy từ những giọt nước, bài Tây Fathom cho người sử dụng cảm giác thoải mái, hoa văn tinh xảo, đẹp mắt.
  • Những người muốn chơi ảo thuật thường hay lựa chọn mười loại bài sau: Bicycle Rider Back, Tally – Ho, Bicycle Black Ghost, Black Arcane, Bicycle Arch Angel, Love Me Dech,…. Những người mới học ảo thuật có thể đặt mua các bộ bài này để sử dụng được khá lâu bền, khoảng thời gian là 1 đến 2 tháng.  

Địa điểm bán bài tây ở tphcm ở đâu ?

Liên hệ với shop 7aothuat, bạn mua được với giá ưu đãi, giá hợp lý nhất, mà không sợ bị chém giá như các địa điểm bán bài tây ở tphcm khác.

Đến với cửa hàng của chúng tôi, các bạn sẽ được nhìn thấy tận mắt và lựa chọn cho mình một bộ bài tây phù hợp, giá cả hợp lý hơn hoặc nếu không có thời gian xa nơi chúng tôi bán thì có thể xem hình trực tiếp qua mạng internet trong trang chủ của chúng tôi, hàng đúng y hình, giá cả hợp lý và phù hợp với khách hàng. Cam kết sản phẩm đúng chất lượng và như hình đã giới thiệu.

 

Chúng tôi cam kết bài xịn, chất liệu tốt, không dễ bị hỏng, giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có những bộ bài này dành cho người làm ảo thuật, dẻo dai, sử dụng được bền và lâu. Mọi chi tiết và ý kiến thắc mắc đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho tất cả các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tags: bai bicycle usa

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.