Những bộ bài tây hiếm khó mua được tại Sài Gòn

Bài tây Arrco Ohio Blue Seal

Arrco Ohio Blue Seal  Hàng Ohio chính hãng tem xanh sản xuất trước năm 2009 . Đây là bộ bài yêu thích của  nhà ảo thuật Tony Chang .

Bài tây Stud deck

Stud deck – là một  trong những bộ bài tây hiếm được đánh giá là tốt nhất  trong tất cả các bộ bài được sản xuất. Sở dĩ nó được đánh giá là một trong những bộ bài tây hiếm chính là bộ bài cực kì hoàn hảo và hầu như ko có nhược điểm cho người sử dụng.

Stud deck  được thiết kế của bộ bài có kiểu dáng cổ điển, thanh lịch và chế tạo bởi chất liệu Finest Quaity và phủ bởi Linen Finish . Nó chính là sự lựa chọn cực kì tốt cho những ảo thuật gia bài  .

Bộ bài Stud deck  được rất nhiều các nhà ảo thuật gia bài nổi tiếng nhất trên thế giới như Dai Vernon, Bill Goodwin, Guy Hollingworth, Michael Vincent, Dani DaOrtiz…và những gambler nổi tiếng như Jason England, Darwin Ortiz, Richard Turner..sử dụng để trình diễn.

Theo nhận xét riêng nhiều người khi sử dụng qua bộ bài  Stud deck  thì bộ bài nhẹ hơn tất cả những bộ bài khác, giấy cực kì tốt, mỏng, có độ đàn hồi tốt. Handling cực kì tốt cho Spring, Anaconda, Spread…

Bài tây Bicycle venom và bicycle venom stricke

Cái tên của bộ bài đã nói lên tất cả , Bicycle venom và bicycle venom stricke là một trong những bộ bài tây hiếm được thiết kế và chế tạo bởi công ty Design.com. Thiết kế bộ bài mang ý tưởng từ sự độc ác của medusa và hình ảnh Ai Cập cổ đại về 1 loài vật có sức mạnh và quyền lực.

Bài tây Bicycle Rider Back – Black

Bạn là một fan trung thành của  bài Bicycle hay chỉ đơn giản là một nhà sưu tập những bộ bài tây hiếm thì chắc chắc bạn không thể bỏ qua “fell in love” với dòng Rider Back màu . Bạn chắc chắc không thể bỏ lỡ sản phẩm Bicycle Rider Back – Black này .

Tuy nó không hiếm như những bộ bài  trên nhưng  chất lượng thì cũng rất tốt. Nó vẫn giữ chất lượng quen thuộc như những bộ bài Rider Back giá rẻ xanh & đỏ nhưng nay khoác lên mình sắc đen rất ngầu và mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, khuyến mãi kèm theo khi mua Bicycle Rider Back – Black cũng không thay đổi . Chính sách mua hàng  đối  với mỗi bộ bài Rider Back trừ dòng  Red & Blue khi bán ra , tất cả đều có kèm theo từ 1-2 lá gaffs ( là loại lá bài đặc biệt để hỗ trợ các ảo thuật gia) .

Bài tây Black Arcane

Bài tây Black Arcane là sản phẩm đầu tiên trong dòng bài mới của Ellusionist. Bộ bài này sẽ giúp màn trình diễn của bạn trở nên tinh tế, huyền bí và quyền lực hơn.

Vì trên đây điều là những bộ bài tây hiếm, thậm chí có bộ bài có độ hiếm cao và đồng nghĩa với giá để sở hữu những bộ bài tây hiếm phía trên không rẻ. Vì khá là hiếm nên ít có shop nào các bán bộ này ở Việt Nam, và hầu như những shop ở nước ngoài cũng như những người sở hữu bộ bài này đều ko muốn bán nó, vì nó rất tốt, cũng như độ hiếm khó kiếm của nó.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.