Bộ bài tây mạ vàng

Bài tây mạ vàng cao cấp đang được ưu chuộng vì độ tinh tế, độ bền, độc đáo và đẳng cấp sang trọng của sản phẩm. Nó được sản xuất được thiết kế và làm rất tinh xảo đến từng chi tiết. Bộ bài tây mạ vàng với độ hoàn hảo, bền đẹp và sang trọng của mình thì bộ bài đang được ưa chuộng trên toàn thế giới trong đó không ngoại trừ Việt Nam chúng ta.

Hôm nay tại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn sản phẩm bộ bài tây mạ vàng 24k không chỉ là bộ bàn mà còn là một món quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

Bộ bài tây mạ vàng thiết kế tinh xảo trong từng lá bài

Bộ bài tây mạ vàng cao cấp được chế tác bằng tay của các nghệ nhân tài giỏi . Với thiết kế trong từng lá bài thông qua gia công bằng tay đem lại các loại đường vân mà hàm lượng vàng vẫn đạt 99,99%.

Mỗi lá bài đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân tài giỏi, với nhiều công đoạn khác nhau vô cùng tinh tế, tinh xảo.

Mỗi lá bài trong bộ bài tây mạ vàng đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân tài giỏi, với nhiều công đoạn khác nhau vô cùng tinh tế, tinh xảo. Màu sắc độc đáo màu vàng kết hợp hiệu ứng 2D.

Vàng miếng nguyên chất thông qua khí hóa gia công điện khí, trong chân không thông qua kết cấu tĩnh điện, điện ly, sử dụng kỹ thuật cao, làm cho những hạt bột vàng phủ lên miếng keo (PUC) hình thành nên một bề mặt vàng mỏng, mang lại một vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm vô cùng giá trị.

Mỗi lá bài đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân tài giỏi, với nhiều công đoạn khác nhau vô cùng tinh tế, tinh xảo. Các thợ sẽ  sử dụng kỹ thuật cao, làm cho những hạt bột màu vàng phủ lên miếng keo (PUC) hình thành nên một bề mặt vàng mỏng, mang lại một vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm.

Đặc biệt bộ bài không thấm nước và luôn được giữ thẳng dù bạn đã chơi nhiều lần.. Sản phẩm được ưu chuộng tại nhiều nơi trên thế giới vì độ tinh tế, độ bền và độc đáo của sản phẩm. Đặc biệt có sản phẩm có thiết kế độc đáo với mặt sau được in hình tờ tiền 100 usd của Mỹ.

Thông tin chi tiết sản phẩm bộ bài tây mạ vàng 24k

 

– Chất liệu nhựa polyester cao cấp

– Kích thước: 5.7cm x 8.8cm

– Số lượng: 52 lá bài/bộ (hộp) + 2 lá bài lót.

Bộ bài tây mạ vàng món quà ý nghĩa dành cho người thân

Bộ bài tây mạ vàng là món quà tặng ý nghĩa, độc đáo và rất có giá trị cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, hoặc cho sếp bạn.

Thiết kế những quân bài vàng mang ý nghĩa đặc biệt mang lại tài lộc vào mọi nhà. Đây chắc chắn sẽ là quà tặng ý nghĩa, độc đáo và rất đẳng cấp có giá trị cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, hoặc quà biếu ấn tượng cho các sếp trên. Chắc chắn người nhận quà vô cùng thích thú và để lại ấn tượng mạnh về bạn.

Bộ bài tây mạ vàng còn thể hiện sự đẳng cấp và phù hợp với những dịp lễ như tết… Thật tuyệt vời nếu ngày lễ tết một ván bài với những quân bài bằng vàng này ắt hẳn rẽ rất thú vị, đặc biệt là vào tết với ý nghĩa tài lộc vào nhà.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *