Những điều cần có của nhà ảo thuật quốc tế

Một ảo thuật gia giỏi không chỉ nổi tiếng trong nước hay tại một khu vực tỉnh thành mà mình  sinh sống thì chưa đạt đến đẳng cấp của một nhà ảo thuật quốc tế .  Muốn trở thành nhà ảo thuật quốc tế phải thu hút được nhiều khán giả đến xem mình biểu diễn, và có được sự quan tâm đến từ dư luận khắp nơi trên thế giới, thì ảo thuật gia đó mới được công nhận là một nhà ảo thuật quốc  tế .

Nhà ảo thuật quốc tế nào xuất sắc và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới

Và khi đã là một nhà ảo thuật quốc tế , thì người đó đại diên hình ảnh đại diện cho cả quốc gia, dân tộc nơi mình sinh sống. Mọi hành động, lời nói và cả những thành tựu mà người đó đạt được đều chứa đựng linh hồn của cả một đất nước, một nền văn hóa riêng của họ.

Xin giới thiệu cho các bạn một số nhà ảo thuật quốc tế nổi tiếng, xuất sắc nhất và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới : Gazzo ,Dynamo, Criss Angel, David Blaine, David Copperfield, Cyril Takayama,….Trong đó có 5 nhà ảo thuật tài giỏi đỉnh cao nhất thế giới là Dynamo, David Blaine, Criss Angel, David Copperfield và Cyril Takayama là những nhà ảo thuật gia xuất sắc và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Những tấm gương xứng đáng được  công nhận là nhà ảo thuật quốc tế tại Việt Nam

Tại Việt Nam  Tony Quang – ảo thuật gia VN đầu tiên được Hiệp hội những ảo thuật gia anh em trên thế giới công nhận là hội viên chính thức. 90% trong số ảo thuật gia ở VN từng là học trò của ông. Hơn 20 năm nay, ảo thuật gia Tony Quang rất ít biểu diễn trong nước bởi hầu như không có sân khấu dành riêng cho ảo thuật. Phần lớn thời gian của Tony Quang là biểu diễn ở các nước: Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc…  Tất cả những tiết mục ảo thuật của Tony Quang điều độc đáo, ly kỳ và vô cùng huyền bí.

Ảo thuật gia Tiến Đạt là thế hệ sau này của ảo thuật Việt Nam, xuất phát từ đam mê mãnh liệt và mong muốn khám phá những điều kỳ diệu trong cuộc sống, với khả năng ảo thuật biến hóa không ngừng và sự cố gắng tập luyện không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài giúp Tiến Đạt trở thành thành viên chính thức hiệp hội ảo thuật gia quốc tế Hoa kì I.B.M (The International Brotherhood of Magicians) và Hiệp hội Ảo thuật Quốc tế I.M.S (International Magicians Society) chứng nhận là ảo thuật gia trẻ tuổi triển vọng, tài năng và sáng tạo.

 

Để có được thành công anh không ngừng học hỏi để có được bằng màn ảo thuật đỉnh cao nhất, và bằng sự tâm huyết với nghề, anh sẵn sáng đánh đổi bằng tất cả những ngày tháng làm việc miệt mài và trong đó có cả nước mắt.  

Năm 2017 có lẽ là một năm đáng nhớ với Tiến Đạt , được xem là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh khi được đích thân ông Tony Hassini, người sáng lập Hiệp hội Ảo thuật gia quốc tế sang Việt Nam trao giải thưởng và tấm bằng Master danh giá  (Giải thưởng được ví như là giải Oscar trong lĩnh vực Điện ảnh hay Grammy trong lĩnh vực Âm nhạc ) giải thưởng này trước đây đã từng trao cho Ảo thuật gia vĩ đại David Copperfield.  Tiến Đạt chia sẽ anh rất trân trọng thành quả mình đã đạt được và lấy đó là động lực để tiếp tục cống hiến hết mình cho bộ môn ảo thuật này.

Tags: ao thuat san khau

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.