Chú hề bong bóng

Dịch vụ  chú hề bong bóng hiện nay là món quà vô cùng hấp dẫn dành cho các bé trong các buổi tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, hoặc ở các chương trình thiếu nhi . Chỉ cần bóng, bút lông, kéo và bơm là đủ bộ đồ nghề của một chú hề bong bóng. Những chú hề bong bóng sẽ tặng các bé những món quà đáng yêu có rất nhiều hình thù khác nhau được tạo từ vô số các quả bóng đầy màu sắc khác nhau.

Chú hề bong bóng giúp buổi tiệc của bạn trở nên thú vị

Dưới  đôi tay thoăn thoắt của những chú hề bong bóng thì những quả bong bóng biến hóa thành  chó, mèo chuột, cả  bông hoa rồi siêu nhân hấp dẫn trẻ nhỏ , góp phần cho buổi tiệc sẽ  thêm đầy màu sắc và các bé sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng với buổi tiệc của bạn.

Chú hề bong bóng tạo hình bong bóng nghệ thuật để tặng các bé trong buổi tiệc sinh nhật.   Trong các buổi tiệc chú hề sẽ đến mỗi bàn của bé để hỏi bé thích món quà nào những chiếc máy may, khẩu súng, xe hơi, chim cánh cụt, vịt donal, chuột mickey, bông hoa …

Nếu trong buổi tiệc nhỏ như tiệc sinh nhật thì các bé sẽ quây quần bên cạnh chú hề bong bóng, chú sẽ hỏi các bé thích phần quà nào chú sẽ tự tay tạo hình phần quà đó để tặng các bé. Chú hề bong bóng tự tay tạo những hình thù ngộ nghĩnh đó bằng những trái bong bóng dài đầy màu sắc, mỗi bé tham gia buổi tiệc sẽ có những phần quà bong bóng mang về.

Để trở thành chú hề bong bóng cần những tố chất gì ?

Các chú hề bong bóng đòi hỏi phải nắm bắt xu hướng nhân vật trẻ con được ưa chuộng, các chú hề phải sáng tạo không ngừng nếu không muốn bị đào thải. Thi thoảng có một vài tình huống oái ăm khiến các chú hề bong bóng cũng bó tay trước yêu cầu của khách hàng nhí như đề nghị làm hình quá mới hoặc loại chưa từng biết lú này chú hề chỉ có thể cười trừ hay tạo đại ra 1 thứ gì đó theo tưởng tượng của các bé.   

Ngoài ra chú hề bong bóng còn phải là người hiểu tâm lý đặc biệt là tâm lý các bé nhỏ . Vì sở thích của các bé thường khác nhau nếu bé trai thích các mẫu mạnh mẽ như súng, kiếm, nón cướp biển, chú sư tử, chú hổ, chú khỉ tinh nghịch . . .  thì các bé gái thường thích những mẫu tạo hình bong bóng nghệ thuật dễ thương đáng yêu như hoa, bướm, vương miện, chuột Minnie, hoa hồng trái tim, mèo Kitty . . .

Tuy nhiên, ngoài tốc độ của đôi tay, các chú hề bong bóng còn phải tự tin và hoạt bát  để vừa tạo hình với quả bóng vừa giao lưu với trẻ nhỏ để tạo không khí vui nhộn.

Dịch vụ chú hề bong bóng tạo mẫu bong bóng tại 7aothuat

Ngoài những buổi tiệc sinh nhật tại nhà hoặc tại nhà hàng ba mẹ có thể đặt chú hề bong bóng tạo hình trong lớp mẫu giáo của bé, các chú  hề bong bóng sẽ có mặt trong lớp để chụp hình chung với các bé, vui cười với các bé và tạo những mẫu bong bóng nghệ thuật tặng cho các bé trong vòng một tiếng sẽ có quà cho tất cả các bé trong lớp.

Ba mẹ cần đặt chú hề bong bóng đến để góp vui cho tiệc sinh nhật các có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline của  7aothuat trên website , chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho ba mẹ và xếp lịch cụ thể để chú hề có mặt trong tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình.

Tags: dich vu bieu dien ao thuat

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Nhận xét

  1. Tạo hình bong bóng là một nghệ thuật. bạn thật sự là người khéo tay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.