Những màn ảo thuât khó tin

Xem ảo thuật và biểu diễn ảo thuật là một trong các hoạt động văn hóa giải trí lành mạnh của nhân loại ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Những màn ảo thuật khó tin luôn có thể thu hút sự chú ý của mọi người ở mọi quốc gia, mọi nền văn hóa từ Đông sang Tây, từ cổ chí kim. Và từ đó, các ảo thuật gia tài ba trở thành những người nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Tên tuổi, hình ảnh cùng sự nghiệp của họ được lưu giữ mãi mãi với thời gian.

Khi được thưởng thức những màn ảo thuật khó tin, con người chúng ta được mở mang tầm mắt, mở rộng sự hiểu biết vốn hạn hẹp của con người về vũ trụ bao la chứa biết bao nhiêu điều kì bí vẫn chưa được khám phá hết. Và với họ, những bí ẩn trong ảo thuật luôn có sức hút mạnh mẽ.
Những màn ảo thuật khó tin vốn đã là một chủ đề nóng hổi được bàn luận giữa những người có đam mê với ảo thuật, và việc được xem những màn ảo thuật khó tin mới nhất từ khắp nơi trên thế giới luôn là một trải nghiệm tuyệt vời.

1 – Những màn ảo thuật khó tin với lá bài

Ảo thuật với bộ bài là một trong các trick kinh điển của làng ảo thuật. Những màn ảo thuật khó tin được thực hiện với bài luôn hấp dẫn với người xem. Nó ra đời gần như sớm nhất trong số các kiểu ảo thuật được ưa chuộng hiện nay. Bởi vậy, dù bạn có là ảo thuật gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn cũng không thể thiếu món ảo thuật bài nằm trong “thực đơn biểu diễn” của mình được.
Hãy cùng thưởng thức những màn ảo thuật khó tin với lá bài được thực hiện bởi một ảo thuật gia trẻ tuổi người Mĩ, diễn ra tại bang Florida. Hi vọng những trò ảo thuật này có thể giúp các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái và học hỏi được thêm một số kiến thức ảo thuật hữu ích cho mình.

 

2 – Những màn ảo thuật khó tin của ảo thuật gia kinh dị

Tại một chương trình America’s Got Talent diễn ra tại Mĩ, một anh chàng ảo thuật gia với vẻ ngoài kinh dị kiểu đầu tóc hip-pi đã làm cho ban giám khảo và khán giả hết hồn với những màn ảo thuật khó tin của mình. Một trong ba vị giám khảo đã hoảng hồn bỏ chạy ra khỏi ghế ngồi, vị giám khảo nữ la hét như phát cuồng. Khung cảnh trông rất buồn cười.

 


Những màn ảo thuật khó tin của ảo thuật gia này rất kinh dị và dễ gây đau tim khi anh này dùng một sợi dây trông giống dây cước để xuyên qua… cổ họng mình, và rồi anh ta nắm 2 đầu dây mà “cứa qua cứa lại” để nhờ nó lấy ra viên “kẹo” mà anh ta vừa nuốt vào.
Xem anh ta diễn mà không ít người tỏ ra căng thẳng thật sự cho cái cổ họng tội nghiệp của anh chàng có thể bị đứt bất cứ lúc nào. Các bạn xem xong đừng tự ý diễn thử ở nhà nhé, hãy liên hệ với các chuyên gia về ảo thuật để xin ý kiến tư vấn trước khi thử.

3 – Những màn ảo thuật khó tin mang tên “tiểu lí phi bài”

Các bạn xem phim Hồng Kông nhiều chắc cũng không lạ với “tiểu lí phi đao”, một trong những tuyệt chiêu của giới giang hồ hiệp khách. Những phi tiêu, những con dao bé nhỏ mà vô cùng sắc bén được phóng đi với vận tốc nhanh như ánh chớp, đã cướp đi biết bao sinh mạng trong… tiểu thuyết và được lưu truyền như một bí kíp võ công thượng thừa.
Hôm nay, các cao thủ Trung Hoa lại biểu diễn cho khán giả xem những màn ảo thuật khó tin có liên quan đến bí kíp võ công lâu đời này, đó là “tiểu lí phi bài”. Thay vì phi đao, ảo thuật gia kiêm cao thủ võ công sẽ phi bài cho khán giả xem.
Tuy nhiên, không phải phi bài thông thường như kiểu “ai cũng phi được”, mà các lá bài được phóng ra sẽ có sức công phá tương tự như đao kiếm. Nó có thể chém đứt những trái dưa chuột, chém đứt những lon bia và nước ngọt trước sự sững sờ của người xem.
Vậy nên “tiểu lí phi bài” đã được xếp vào những màn ảo thuật khó tin có sức hút mạnh mẽ với khán giả của ảo thuật.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *