Biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật

Biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật vụ hứa hẹn sẽ mang đến buổi tiệc sinh nhật nhiều sự thú vị

Nếu bạn đang chuẩn bị sinh nhật của bạn, bạn có ý tưởng gì mới cho buổi sinh nhật thật ý nghĩa và mang lại niềm vui thật sự cho các khách mời thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một dịch vụ độc lạ đó chính là tổ chức biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật , một dịch vụ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự thú vị cho khán giả cùng với những tò mò, ấn tượng. Dịch vụ này chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc sinh nhật của bạn nhiều điều thú vị.

1 – Biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật điểm nhấn quan trọng tạo nên ấn tượng khó quên

Biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật là chương trình không thể thiếu hot nhất hiện nay trong các buổi tiệc sinh nhật. Các khách mời sẽ được xem những tiếc mục ảo thuật biến hoá ra chim bồ câu, bông hoa, kẹo bánh….  Chú hề quản trò  sẽ mời  các khách mời  lên sân khấu, tập trung và cùng chơi những trò chơi . Chú hề quản trò tặng những phần quà thật dễ thương và ngộ nghĩnh cho người chiến thắng.

Biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật với những màn ảo thuật biến hóa kết hợp với vũ đạo biểu diễn sẽ làm bạn  và gia đình sẽ vô cùng vui vẻ bất ngờ khi vừa ăn vừa thưởng thức.

Với phương châm luôn đổi mới dịch vụ biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật  giúp cho buổi tiệc sinh nhật không bị nhàm chán và không bị lặp lại.   Các nghệ sĩ ảo thuật của chúng tôi luôn biết cách dẫn dắt, thu hút người xem , thậm chí cực kỳ chuyên nghiệp hoạt náo, pha trò, đưa người xem từ hoảng sợ này tới bất ngờ khác giúp cho tiết mục  biểu diển diển ảo thuật trở thành điểm nhấn quan trọng tạo nên ấn tượng khó quên trong bữa tiệc sinh nhật của bạn.

2 – Vì sao chọn dịch vụ biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật của chúng tôi

Để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ, mới lạ và thực sự chuyên nghiệp đòi hỏi người biểu diễn phải  có nghệ thuật  trình diễn. Nghệ thuật trình diễn chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó chính là sự tương tác, sự chia sẻ từ phía ảo thuật gia tới khán giả đang theo dõi chương trình. Không dừng lại ở biểu diễn tiết mục, ảo thuật gia sẽ giao lưu với khản giả để mọi người hiểu hơn về môn nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo này. Đây chính là nét độc đáo và khác biệt mà chỉ có dịch vụ biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật mới có thể đem đến cho quý khách hàng .

3 – Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật  là bao nhiêu ?

Chúng tôi có 1 đội ngũ ảo thuật gia chuyên nhận biểu diễn ảo thuật với kinh nghiệm dày dặn.Đảm bảo rằng chúng tôi sẻ đem lại thêm cho bạn nhiều không khí vui tươi và bất ngờ thú vị nhất cho buổi tiệc sinh nhật . Giá dịch vụ biểu diễn ảo thuật tiệc sinh nhật  của chúng tôi  sẽ được tính theo thời gian biểu diễn .

Mức giá trung bình của một show ảo thuật 20 – 30 phút  là  800k – 1.500k

( Tùy thời gian biểu diễn và nội dung theo yêu cầu của khách hàng )

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận biểu diễn ảo thuật ở rất nhiều buổi tiệc liên hoan nhỏ như: đám cưới,tổ chức sự kiện event … với giá cực rẻ và hấp dẫn.Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những tiếc mục ảo thuật mới lạ nhất mà chúng tôi đã mang đến cho bạn .

Để có thể liên hệ đặt dịch vụ , Quý khách vui lòng gọi tới số 0904-871-870

Rất mong sớm được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *