Những trò ảo thuật chết người ghê rợn khiến người xem phát ói

Có những trò ảo thuật không được khuyến khích biểu diễn ở những nơi có nhiều trẻ em và những người yếu bóng vía, hoặc những người có tiền sử về bệnh tim, có tính nhút nhát hay sợ hãi. Đó là những trò ảo thuật mà nếu sơ sẩy có thể chết người như chơi, hoặc cũng có thể là những trò rất an toàn nhưng nhìn bề ngoài chúng có vẻ vô cùng nguy hiểm.

Những trò ảo thuật chết người như vậy lại tỏ ra rất thu hút với những người còn lại. Đối với họ, những trò ảo thuật nhẹ nhàng làm cho họ có cảm giác hơi buồn tẻ, không đủ sức kích thích trí tưởng tượng cùng cảm giác thú vị, vì tính gây bất ngờ không cao.
Trái lại, với những trò ảo thuật chết người, khán giả sẽ được căng thẳng hết mức khi xem, được nín thở theo dõi, hồi hộp chờ đợi kết cục cuối cùng. Và rồi thở phào nhẹ nhõm, vỗ tay nhiệt liệt khi chứng kiến những bất ngờ mà ảo thuật gia mang lại.

Vì vậy, những trò ảo thuật chết người cũng được các ảo thuật gia chuyên tâm nghiên cứu, luyện tập và khai thác triệt để nhằm có thể đánh bóng tên tuổi của mình. Một ảo thuật gia có thể thực hiện một màn diễn ảo thuật chết người (dĩ nhiên không chết thật) thành công bằng với mười trò ảo thuật thông thường.

1 – Ảo thuật chết người với rắn lục và nuốt kéo khổng lồ

Nghe tên gọi thật ấn tượng đúng không nào? Nhưng sẽ còn ấn tượng hơn nữa khi các bạn biết được rằng màn ảo thuật chết người đầy ấn tượng trên được thực hiện tại chương trình Vietnam’s Got Talent, bởi một ảo thuật gia người Việt Nam.
Không thể diễn tả bằng lời để cho thấy màn ảo thuật trên kinh dị đến mức nào, hai trong ba vị giám khảo đã không kiềm chế được sự sợ hãi và đã bỏ chạy ra khỏi chỗ ngồi, vị giám khảo còn ngồi lại thì mặt không còn chút máu (chắc sợ quá chạy không nổi). Khán giả thì la hét hoảng loạn.

Họ sợ cũng phải, vì anh chàng ảo thuật gia “dễ thương” đã mang lên sân khấu một đống rắn lục, chắc cũng tầm chục con, và thả chúng ra bò loằng ngoằng trên sân khấu như “đi dạo”.
Tiếp đó, anh ta thản nhiên đem một con rắn lên bỏ đầu nó vô miệng rồi cho nó bò chun ra lỗ mũi, phải nói là khiếp. Màn ảo thuật chết người này còn được anh “ưu ái” tặng cho khán giả màn nuốt kéo kết hợp. Để nguyên con rắn lòng thòng trên mũi, anh này tiếp tục đâm xuyên một cái kéo khổng lồ vào miệng, đi xuống cổ họng luôn.
Rất may mắn là màn biểu diễn đã thành công trọn vẹn, và nhận được những sự tán dương nhiệt liệt.

2 – Ảo thuật chết người với trò “cắt đôi người” mới lạ

Sở dĩ gọi là mới lạ vì mặc dù với mô-típ cũ là cắt đôi người rồi gắn lại như cũ, nhưng với cách biểu diễn độc đáo của riêng mình, ảo thuật gia trong clip sau đây đã làm cho tiết mục ảo thuật chết người của mình mang một màu sắc độc đáo riêng, chưa hề thấy trong các tiết mục tương tự trước đó.


Sau khi chui vào máy cắt và để cho máy làm nhiệm vụ, cơ thể của ảo thuật gia đã bị cắt làm đôi, nửa trên và nửa dưới. Trong khi nửa trên đang loe ngoe dính trên thân máy, thì nửa dưới thản nhiên “đạp xe đạp” chạy lòng vòng biểu diễn chơi, chạy một hồi chán rồi nó mới quay về chỗ cũ và lắp ráp lại vào phần trên của ảo thuật gia.
Xem màn ảo thuật chết người này có thể làm các bạn liên tưởng đến một nhân vật huyền thoại trong tiểu thuyết Tây Du Ký, không cần nói chắc các bạn cũng biết là ai rồi.

3 – Ảo thuật chết người với trò nuốt kim

Phải nói là nhân tài ảo thuật của Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều, như “lá mùa thu” vậy. Cũng trong một chương trình Vietnam’s Got Talent, một ảo thuật gia Việt Nam đã biểu diễn trò ảo thuật nuốt kim trông rất ghê rợn.
Trong màn ảo thuật chết người này, ảo thuật gia lần lượt cho những cây kim may nhọn hoắt vào miệng. Sau khi cho khoảng hơn chục cây vào mồm, anh ta “nhai qua nhai lại” hù khán giả chơi, rồi nhờ giám khảo giúp kéo những cây kim ra trên một sợi chỉ. Một màn ảo thuật hay và rùng rợn.

Khuyến cáo: những trò ảo thuật chết người như nuốt kim, nuốt kéo, nuốt rắn, nuốt dao lam…, chúng tôi khuyến cáo các bạn tuyệt đối không tự ý thử làm trước khi tìm hiểu và nắm rõ quy tắc an toàn của các tiết mục trên.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *