Hướng dẫn ảo thuật với nhẫn

Ảo thuật rất đa dạng và phong phú, bởi vậy học làm ảo thuật là một việc rất thú vị khi bạn có thể học mãi học mãi mà dường như không thể nào hết được. Điều đó kích thích trí tò mò của bạn, giúp bạn có động lực mà tiến lên không ngừng nghỉ với sự nghiệp ảo thuật của mình.

Bài viết này sẽ hướng dẫn ảo thuật với nhẫn cho các bạn xem, nhằm giúp các bạn yêu thích ảo thuật có thể tự mình luyện tập ở nhà một số tiết mục ảo thuật đơn giản với nhẫn để biểu diễn cho bạn bè và người thân xem.

Những video clip hướng dẫn ảo thuật với nhẫn cũng là một nguồn tư liệu tham khảo quý báu cho các bạn để bổ sung cho bộ sưu tập những clip hướng dẫn làm ảo thuật. Nhờ đó các bạn có thể học hỏi liên tục, vấn đề không gian và thời gian không còn là rào cản đáng kể với quá trình học tập của các bạn nữa.

Hướng dẫn ảo thuật với nhẫn được 7aothuat.com chắt lọc và trình bày chi tiết, rõ ràng dễ hiểu. Các clip từ ảo thuật gia J cũng được chúng tôi tuyển chọn kĩ càng từ Youtube, nhằm tránh mọi khó khăn khi học của các bạn. Tất cả những clip hướng dẫn nào không rõ ràng, cụ thể, chúng tôi đều không đưa chúng vào bài viết.

1 – Hướng dẫn ảo thuật với nhẫn của ảo thuật gia J

Tiết mục biểu diễn với nhẫn sau đây của ảo thuật gia J có tên gọi là “chiếc nhẫn vươn lên”. Rất thú vị để biểu diễn tại các bàn tiệc hoặc bên cạnh bạn bè. Bạn cũng có thể biểu diễn nó trên sân khấu có hàng trăm khán giả tham dự.

Ảo thuật gia J sẽ hướng dẫn ảo thuật với nhẫn thật chi tiết cho các bạn xem để bất cứ ai cũng có thể dễ dàng học hỏi và thực hiện màn ảo thuật độc đáo này. Bạn sẽ xỏ một sợi dây thun qua chiếc nhẫn. Sau đó, cầm 2 đầu sợi thun xéo nhau cho chiếc nhẫn chạy về một phía, là phía lệch xuống dưới.

Vì vậy, dĩ nhiên chiếc nhẫn sẽ không thể chạy theo chiều ngược lại để lên phía đầu dây bên trên. Đầu dây bên trên cao hơn nên trọng lực sẽ không cho phép chiếc nhẫn làm điều đó. Thế nhưng, sau khi xem hướng dẫn ảo thuật với nhẫn này, bạn sẽ có thể bắt chiếc nhẫn làm được điều gần như không thể đó: thắng được trọng lực của Trái Đất.

2 – Hướng dẫn ảo thuật với nhẫn thông qua trò “ngón tay không ra nhẫn”

Đây là một tiết mục ảo thuật có hiệu ứng ảo rất cao, bạn sẽ làm khán giả rất ngạc nhiên với màn diễn đơn giản này. Hãy xem hướng dẫn ảo thuật với nhẫn sau đây cũng đến từ ảo thuật gia J, những hướng dẫn rất chi tiết và rõ ràng nên các bạn yên tâm luyện tập nhé!

Từ một ngón tay không, các bạn giơ ra cho khán giả xem ngón tay trỏ của mình, không hề đeo bất kì một chiếc nhẫn nào cả. Rồi bạn tung một cái nhẫn từ lòng bàn tay kia lên trên, chiếc nhẫn sẽ tự động chui vào ngón tay trỏ mà lúc nãy bạn cho khán giả xem là không có gì.

Clip hướng dẫn ảo thuật với nhẫn này sẽ giúp các bạn hiểu được bí quyết thực hiện tiết mục trên. Chúc các bạn thành công và có được những phút giây biểu diễn ảo thuật thật tuyệt vời.

3 – Hướng dẫn ảo thuật với nhẫn PK Ring

Nhẫn PK Ring là một trong những dụng cụ ảo thuật rất hữu ích và thiết thực cho sự nghiệp biểu diễn ảo thuật của bất kì ảo thuật gia nào đến từ bất kì nơi nào trên thế giới. Bởi vì khi sở hữu bộ nhẫn PK Ring này, bạn sẽ có thể trình diễn được rất nhiều trò khác nhau.

Đặc biệt, bộ dụng cụ ảo thuật PK Ring được kèm theo một bộ DVD hướng dẫn ảo thuật với nhẫn PK Ring được trình bày rất chi tiết rõ ràng để bạn có thể dễ dàng khai thác tối đa mọi “sức mạnh” ẩn bên trong loại dụng cụ độc đáo này.

Khi xem hướng dẫn ảo thuật với nhẫn, các bạn sẽ thấy rằng bộ nhẫn PK Ring này có quá nhiều tính năng tuyệt vời, vượt cả sự mong đợi. Bởi vì ngoài những gì mà nó có thể làm được, PK Ring còn có thể hỗ trợ cho một số dụng cụ ảo thuật khác, từ đó tạo ra thêm nhiều trò hay và độc đáo khác nữa.

Sẽ là một thiếu sót nếu bạn chưa sở hữu bộ nhẫn ảo thuật PK Ring cho bộ sưu tập dụng cụ ảo thuật của mình đấy!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *