Sách hóa bồ câu: Cuốn sách đầu tiên của các ảo thuật gia trên sân khấu

Sách hóa bồ câu là một đạo cụ ảo thuật được rất nhiều ảo thuật gia quan tâm và tìm hiểu, nhất là những ảo thuật gia mới vào nghề.

Đây có thể là “cuốn sách” ảo thuật đầu tiên của nhiều ảo thuật gia sân khấu. Chỉ với một quyển sách, ảo thuật gia có thể biến ra rất nhiều thứ và khiến khán giả ngạc nhiên.

Hãy cùng nhau tìm hiểu một chút về quyền sách hóa bồ câu này nhé.

Đây là một trò ảo thuật rất kinh điển trong ảo thuật sân khấu. Tôi không thật sự biết ai là người đầu tiên phát minh ra nó.

Có lẽ là một ảo thuật gia nào đó, cách đây hàng trăm năm về trước, thực sự thì cũng không ai quan tâm cả.

Nhưng cho đến ngày nay, super magic tricks book trở thành một đạo cụ ảo thuật được nhiều ảo thuật gia yêu thích và sử dụng.

Những cái tên khác nhưng thực chất là giống nhau

Sách hóa bồ câu chỉ là một trong những cái tên mà đạo cụ ảo thuật này sở hữu. Đạo cụ ảo thuật này có rất nhiều cái tên trên toàn thế giới.

Một số ảo thuật gia gọi nó là “Cuốn sách ma thuật biến hình”, thật kỳ lạ.”Sách thỏ và bồ câu” cũng là một cái tên khá phổ biến.

Thậm chí, vì nhiều ảo thuật gia chỉ dùng quyển sách này để biểu diễn với bồ câu, nên họ thường gọi nó là “Bồ câu biến ra từ sách”.

Ngoài ra, còn có một số quyển sách được cải tiến và có cái tên “Cuốn sách ma thuật”.

Không chỉ biểu diễn với bồ câu, quyển sách có thể biểu diễn với nhiều thứ

Thật sự rất nhiều ảo thuật gia “đã bị lừa” bởi những cái tên. Không chỉ với bồ câu, quyển sách này có thể biểu diễn với mọi thứ, mọi thứ nó có thể chứa vừa.

Nhưng thú thật, trong tất cả màn diễn mà tôi từng xem với Super magic tricks book, chỉ có màn diễn bồ câu là đem đến hiệu ứng thật sự ngạc nhiên.

Kết hợp quyển sách với các đạo cụ ảo thuật bông hoa cũng không tệ, nhưng kết hợp với bồ câu vẫn là hay nhất.

Phiên bản nâng cấp của ” Sách hóa bồ câu”

Tất cả chúng ta đều cố tạo ra sự khác biệt cho trò ảo thuật của mình. Chính vì thế, nhiều ảo thuật gia đã cải tiến và cho ra đời những phiên bản “tiến hóa” của Super magic tricks book.

Cải tiến cơ bản nhất đó là thêm hiệu ứng lửa vào trong quyển sách. Đây thật sự là một cải tiến đáng kinh ngạc, nó giúp trò ảo thuật này đạt được gấp đôi hiệu ứng sẵn có.

Một cải tiến hầu như thay đổi cả cấu trúc của quyển sách, đó là cải tiến về hiệu ứng hoạt hình làm xuất hiện bồ câu của một ảo thuật gia người Pháp (tôi nghĩ vậy).

Cải tiến này đem đến hiệu ứng về bồ câu đầy ấn tượng, nhưng nó lại giới hạn khả năng diễn với các đồ vật khác của quyền sách này.

Có thể nói, bất kỳ một ảo thuật gia sân khấu nào cũng phải có một Super magic tricks book cho bản thân.

Đây là một đạo cụ ảo thuật đáng để bạn đầu tư, nó không hề đắt so với những hiệu ứng mà bạn sẽ đem đến cho khán giả khi biểu diễn ảo thuật.

Bồ câu, lửa và sách, một sự kết hợp tuyệt vời cho một màn diễn ảo thuật phải không nào!

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.