Shop 7aothuat.com chỉ cách làm ảo thuật

Shop dụng cụ ảo thuật tphcm 7aothuat.com chuyên bán dụng cụ ảo thuật nhiều loại nhiều kiểu đa dạng và phong phú, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp tại nhà, đám tiệc, chương trình ca nhạc, sự kiện, hội nghị…

7aothuat.com còn thường xuyên mở các lớp dạy ảo thuật, chỉ cách làm ảo thuật dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê và yêu thích ảo thuật, với đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn từ từ tiếp cận với ảo thuật bằng những bước đi vững chắc nhất.

Đến với shop dụng cụ ảo thuật 7aothuat.com, các bạn sẽ được các chuyên gia về ảo thuật tư vấn tận tình, chi tiết và giải đáp thỏa đáng tất cả những thắc mắc trên con đường học ảo thuật và biểu diễn ảo thuật, được chỉ cách làm ảo thuật miễn phí cho các khách hàng thân của shop.

ảnh minh họa

Hãy vào website www.7aothuat.com để tham khảo các danh mục sản phẩm dụng cụ và đạo cụ ảo thuật mới nhất, các chương trình khuyến mãi theo từng thời gian cụ thể để không bỏ lỡ những cơ hội sở hữu dụng cụ ảo thuật với giá rẻ nhất.

Website của chúng tôi còn cập nhật thường xuyên các video clip chỉ cách làm ảo thuật dành cho các bạn ảo thuật gia ở mọi cấp độ, đặc biệt với các bạn đang còn chập chững những bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật độc đáo này.

Hãy theo dõi 7aothuat.com để có thể nhanh chóng cập nhật cho mình những tin tức mới nhất về ảo thuật, học cách làm ảo thuật qua những clip chỉ cách làm ảo thuật chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu dễ thực hiện được biên soạn bởi các chuyên gia về ảo thuật của shop.

1 – Chỉ cách làm ảo thuật “lá bài phân thân”

Bạn nào đam mê truyện tranh hoặc thích các thể loại phim khoa học viễn tưởng, phim thần thoại… chắc cũng không còn lạ gì với phép “phân thân” phải không nào! Đó là một thể loại phép thuật hoặc công nghệ có sức thu hút khá mạnh mẽ, bởi ai mà không thích biến 1 thành 2 và nhiều hơn nữa.

7aothuat.com sẽ chỉ cho các bạn làm điều đó với lá bài, biến màn biểu diễn ảo thuật của mình trở thành vô cùng độc đáo và thú vị. Với clip chỉ cách làm ảo thuật sau đây, các bạn sẽ biết làm cách nào để “xé rách” 1 lá bài để nó hóa thành 2 lá bài nguyên vẹn.

Đây là một màn trình diễn ảo thuật rất ấn tượng, nếu bạn đã đam mê và yêu thích biểu diễn ảo thuật thì không thể bỏ qua nó được.

2 – Chỉ cách làm ảo thuật “đồng xu xuyên li nước”

Ảo thuật gia dùng một cái li nhựa và rót nước vào cho đầy li, để cho khán giả nhìn một lát để chứng minh rằng li nước không hề bị rạch một đường nào trước cả. Vì nếu có thì bàn tay con người không thể ngăn nước chảy ra ngoài được.

Sau đó, bằng những động tác uyển chuyển của mình, ảo thuật gia làm cho đồng xu đi xuyên qua thành nhựa của li nước và chui vào trong, nằm chìm nghỉm trong li. Chúng tôi sẽ chỉ cách làm ảo thuật này cho bạn qua clip sau đây.

3 – Chỉ cách làm ảo thuật “hai sợi thun xuyên nhau”

Với video clip trình diễn ảo thuật ấn tượng sau, chúng tôi sẽ chỉ cách làm ảo thuật với 2 sợi dây thun cho các bạn học theo và biểu diễn. Màn này rất ấn tượng vì bạn có thể diễn cả ở cự ly gần với khán giả mà họ cũng không thể nhận ra bí mật của nó là ở đâu.

Bạn sẽ làm cho 2 sợi dây thun lồng vào nhau một cách kì lạ, nhìn thì có vẻ phải có một trong 2 sợi bị đứt thì mới làm được, nhưng khán giả sẽ không thể nhìn được là nó bị đứt ở chỗ nào.

Nghe thì khó tin nhỉ! Vậy mời các bạn cùng xem clip sau để chúng tôi có thể chỉ cách làm ảo thuật cho bạn nhé, và chúc các bạn thành công với màn biểu diễn thú vị này.

7aothuat.com sẽ thường xuyên cập nhật thêm nhiều video clip chỉ cách làm ảo thuật khác nữa cho các bạn tham khảo và học hỏi. Đừng ngần ngại nếu bạn có bất kì thắc mắc nào muốn được giải đáp về ảo thuật, hãy liên hệ ngay với 7aothuat.com để chúng tôi có thể giúp bạn sẻ chia và khắc phục.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.