Tạo ấn tượng với người ấy bằng ảo thuật hoa hồng

Có nhiều bạn hỏi mình rằng có trò ảo thuật nào có thể giúp cua gái dễ dàng không? hoặc tặng quà  như thế nào cho độc đáo và ấn tượng mà không quá sến ? bla bla… Mình nhận được rất rất nhiều câu hỏi với nội dung tương tự, đều quan tâm đến vấn đề là làm sao để gây ấn tượng cho người ấy. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn các cách cực kỳ hiệu quả  để thu hút sự chú ý của người ấy với trò ảo thuật hoa hồng.

Ảo thuật hoa hồng có khó không? không hề khó, để diễn một trò ảo thuât, tất nhiên bạn phải có đạo cụ ảo thuật. Nó góp phần cực kỳ lớn đến sự thành công của màn diễn, ngoài ra bạn cần một đôi bàn tay khéo léo và khả năng ăn nói phải duyên dáng và ấn tượng, nhất là trong lúc tỏ tình, bạn cần phải thật nồng nàn và tình cảm. Trong Video dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trò ảo thuật hoa hồng ấn tượng :

Trò 1: Lửa hóa hoa hồng: Đây là một trò ảo thuật về lửa, các bạn nên cẩn thận khi làm nhé. Trò này biến ngọn lửa thành đóa hoa hết sức lãng mạn nha.

Trò 2: Hoa hồng hồi sinh: Bạn sẽ bẻ hoa quăng đi và làm đóa hoa hồi sinh trở lại. Rất thích hợp biểu diễn để xin lỗi “gấu” khi giận.

Trò 3: Chậu không ra hoa: Đơn giản mà lại ấn tượng. Chiếc chậu không xuất hiện bông hoa dưới sự phối hợp của cây gậy.

Ba trò trên đều là những trò ảo thuật hoa hồng đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần một chút kiên nhẫn luyện tập thì bạn đã có thể gây được sự ngạc nhiên bất ngờ từ người ấy rồi. Đối với những bạn yêu thích sự lãng mạn, bất ngờ thì đây là những trò ảo thuật đáng để suy ngẫm đấy.

Nếu các bạn còn boăn khoăn nên mua đạo cụ này ở đâu thì hãy đến với shop 7aothuat qua trang merry.vn hoặc 7aothuat.com nhé. Cam đoan hàng tốt và hướng dẫn nhiệt tình nhé.

 

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *