Thành công của thầy ảo thuật tại Vietnam’s Got Talent

Nguyễn Phương là anh chàng người dân tộc với lối biểu diễn ảo thuật đầy sức cuốn hút đã là một trong những ảo thuật gia thành công nhất khi xây dựng hình ảnh và thương hiệu rất tốt tại các cuộc thi và gần đây nhất đó là Vietnam’s Got Talen.

Được biết đến không chỉ là chuyên gia ảo thuật, Nguyễn Phương còn là một người thày hướng dẫn ảo thuật vô cùng xuất sắc.

Trong những đêm thi, Ảo thuật gia đã trổ tài đọc suy nghĩ của ban giám khảo, và gây bất ngờ vô cùng ấn tượng khi, lá bài mà giám khảo chọn được lấy ra từ miệng của anh một cách vô cùng ma mị.

Cả hội trường như ồ lên thán phục khi xem màn biểu diễn ấn tượng và vô cùng thú vị này. Và không có gì là bất ngờ khi thày giáo luôn gặt hái được nhiều thành công và sự ủng hộ của đông đảo khán thính giả.

Một số màn ảo thuật tuyệt vời mà ảo thuật gia mang tới cho người xem đó là ciệc vẽ hình chú cá vàng ngộ nghĩnh trên giấy, và không chút khó khăn gì khi hô biến tờ giấy vô trí với hình vẽ đơn giản đó biến thành 1 con cá vàng sống thật và bơi tung tăng dưới nước.

Khiến cả hội trường tròn mắt ngạc nhiên.

Và bất ngờ hơn nữa khi chiếc bình bị rớt xuống đất, Nguyễn Phương đã cực kỳ nhanh chóng đưa chú cá vào chai nước mà MC Thanh Bạch đang cầm trên tay, vẫn đang đóng nắp.

Một điều kỳ diệu không thể tin nổi!

Thầy giáo Nguyễn Phương cùng học trò
Giám khảo Huy Tuấn tếu táo so sánh giữa 2 phần thi tương tác với anh và với giám khảo Thành Lộc: “Tôi nghĩ là tài năng của Phương thì chắc khán giả cũng biết, tiết mục của Phương hấp dẫn như thế nào thì khán giả vừa rồi cũng đã cảm nhận được, tôi chỉ tiếc là tiết mục vừa rồi nó không thực sự hấp dẫn bằng tiết mục của tôi vì nó thiếu sự ngô nghê của tôi, anh Lộc thì quá khôn rồi, cái gì cũng đa nghi cả nên nó không thực sự hấp dẫn”.
Hãy cùng 7aothuat tìm hiểu qua ảo thuật gia đa tài này nha:
Họ tên: Nguyễn Mạnh Phương
Sinh năm: 1981
Nghề Nghiệp: Giáo Viên
– Vận động viên điền kinh cự ly 100m
– Giảng viên thể chất của trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng, TP. Hồ Chí Minh.
– Giáo viên CLB ảo thuật của trường Minh Đức – Tân Phú
– Top thí sinh lọt vào vòng chung kết VietNam’s Got Talent 2012

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *