Tìm hiểu về ảo thuật gia Nguyễn Mai Nguyên Huy

Ảo thuật là một trong những lĩnh vực hiện không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ thì càng trở lên phổ biến. Nhưng để có màn trình diễn ảo thuật thu hút, hấp dẫn người chơi một cách thú vị thì có lẽ Nguyễn Mai Nguyên huy là một trong những nhân tố hiếm gặp.

Được biết tới với màn trình diễn biến hóa bồ câu tại chương trình Việt Nam Got Talent năm đầu tiên, và đã để lại ấn tượng tuyệt vời với người xem.

Nguyên Huy xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh chính là chương trình Việt Nam Got Talent với màn ảo thuật kì diệu khi biến đổi mọi thứ có thể thành chim bồ câu.

Nguyên Huy đã và đang để lại cho Ban Giám Khảo cùng người xem nhiều ấn tượng và bất ngờ thú vị.

Và ở mùa đầu tiên này, Ảo thuật gia Nguyễn Mai nguyên Huy đã dừng lại ở vòng Bán Kết

Không dừng lại ở thất bại, tại mùa thứ 2, Nguyên Huy lại nỗ lực dự thi để mang lại cho người xem bất ngờ cực kỳ thú vị.

Ở mùa này, Nguyên huy sẽ làm mọi người bất ngờ khi làm biến mất người bạn diễn của mình trước sự hờ hững của hàng trăm con mất, đồng thời cũng tự biến mình thành con gái.

Cả khán phòng, sân khấu dường như nổ tung bởi những màn hò reo, vỗ tay của khán giả cũng như ban tổ chức trước tiết mục ảo thuật đầy ma mị của chàng trai trẻ. Tâm sự sau tiết mục biểu diễn, Nguyên huy chia sẻ rằng: ” Để trở thành một ảo thuật gia chuyên nghiệp, chắc chắn, Nguyên Huy phải tiếp xúc và trải nghiệm thật nhiều với thành công mà sự nghiệp anh đang theo đuổi”

HÃY XEM NGUYÊN HUY BIỂU DIỄN NHÉ :


Giá đinh Nguyên huy có chia sẻ:

Ngay từ lúc bé, Nguyên Huy đã coi ảo thuật là niềm đam mê, khi không bỏ lỡ bất kì một chương trình ảo thuật nào diễn ra tại nơi cậu bé sinh sống. Và đặc biệt sau khi xem những ảo thuật gia trình diễn, Nguyên Huy  luôn thích thú và cố gắng làm cho bằng được. NGày đó, khán giả của Huy chính là những bạn đồng trang lứa, hoặc nhỏ tuổi hơn, và mội khi huy trình diễn nhận được sự vỗ tay tán thưởng của mọi người càng khiến đam mê nghệ thuật trở thành một phần không thể thiếu.

Hiện hàng tuần Huy tham gia câu lạc bộ ảo thuật tại cung Văn hóa Lao Động cùng với những bạn trẻ có niềm đam mê. Họ cùng tới đây, chia sẻ, trao đổi về những kiến thức, kinh nghiệm mà tự thu nhận được.

Chia sẻ với 7aothuat về ảo thuật sân khấu, Nguyên huy cho rằng: ” đây thật sự là những tiết mục cần có sự đầu tư về xơ sở vật chất cũng như dụng cụ diễn, để luôn đảm bảo rằng, khi tiết múc được biểu diễn, tất cả vị trí trong khán phòng đều có thể nhìn rõ, và cảm nhận được hiệu ứng mà ảo thuật gia muốn truyền đạt tới”. Tiết mục sân khấu càng được chuẩn bị đầu tư chi tiết bao nhiêu, thì cũng đồng nghĩa với sự thành công của tiết mục đó.

Trong những năm tới đây, nguyên huy sẽ không ngừng học hỏi, cố gắng để tạo ra những tiết mục ảo thuật thú vị, tuyệt vời. Và được nhiều người biết đến, không chỉ trong mà ngoài nước.

7aothuat chúc Huy luôn thành công!

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :