Top 5 ảo thuật gia giỏi nhất trên chương trình tìm kiếm tài năng nước Mỹ và màn trình diễn tuyệt vời của họ

Tìm kiếm tài năng nước Mỹ là một chương trình truyền hình nổi tiếng khắp thể giới. Nó giúp thay đổi của sống của nhiều người, biến ước mơ của họ thành sự thật.

Trước đây, các ca sĩ thường sẽ là người thắng giải của “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ”. Nhưng sau này, các ảo thuật gia thay thế họ. 

Sau đây là 5 ảo thuật gia đã trở nên nổi tiếng qua chương trình “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ”.

Đây thật sự là một con người mạnh mẽ và đầy nghị lực. Trước đây, Jon Dorenbos là một vận động viên bóng bầu dục. Rồi anh ấy bị bệnh tim.

Nhưng anh ấy vẫn mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh. Và giờ đây, anh ấy đứng trên sân khấu “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ”  để trình diễn tiết mục ảo thuật của mình.

Màn diễn của anh ấy đã truyền đồng lực cho nhiều người, giúp họ chiến thắng những khó khăn trong cuộc sống.

Marc Spelmann : Người bố vĩ đại

Màn trình diễn ảo thuật của Marc Spelmann là câu chuyện về con gái của anh ấy. Câu chuyện đã làm hàng triệu khán giả xúc động.

Anh ấy đã chia sẻ tình yêu thương của mình với cộng đồng qua màn diễn ảo thuật đầy tuyệt vời.

Đó chính là lí do Marc Spelmann đã nhận được nút vàng trong chương trình “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ”

Shin Lim: Bậc thầy của Black Art Magic

Shin Lim là ảo thuật gia tuyệt vời nhất trên “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ” mà tôi biết. Anh ấy là bậc thầy về Black Art Magic.

Những trò ảo thuật của anh ấy có thể lừa được cả những ảo thuật gia chuyên nghiệp. 

Shin Lim giành quán quân liên tiếp trong hai mùa của “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ” 2018 và “Tìm kiếm tài năng nước Mỹ” 2019. Đây là minh chứng đơn giản nhất để chứng tỏ tài năng của anh ấy.

Eric Chien : Người tạo ra những trò ảo thuật

Eric Chien là người … tạo ra những trò ảo thuật cho các ảo thuật gia khác. Khả năng sáng tạo của anh ấy thật tuyệt vời.

Eric Chien đã đi lên sân khấu sau nhiều năm ở phía sau hậu trường. Anh ấy đã chinh phục mọi người bằng những màn ảo thuật ấn tượng nhất.

Những trò ảo thuật của Eric Chien khiến mọi người ngạc nhiên, kể cả các ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Will Tsai : Người đàn ông bí ẩn

Will Tsai có một tuổi thơ khó khăn. Anh ấy là một ảo thuật gia tài năng, nghị lực và đầy sáng tạo.

Anh ấy yêu động vật, anh ấy có một chú chó và một chú mèo, anh ấy còn có một chú cá mà anh ấy đã dùng để diễn một trò ảo thuật … khá rùng rợn.

Các trò ảo thuật của Will Tsai thường khiến cho người xem liên tưởng đến thế giới tâm linh. Chính vì thế nó khiến cho anh ấy có cảm giác khá bí ẩn trong mắt mọi người.

“Tìm kiếm tài năng nước Mỹ” là nơi tuyệt vời để các ảo thuật gia thể hiện bản thân mình. Nhưng có lẽ, việc này sẽ khá khó khăn cho những người đến sau.

Không giống với âm nhạc, hai ca sĩ có thể hát cùng một bài hát với chất giọng khác nhau. Nhưng hai ảo thuật gia không thể làm cùng một trò ảo thuật cho cùng một ban giám khảo.

Đây có lẽ là cơ hội và cũng là thử thách đối với các ảo thuật gia. Vì vốn trên đời chẳng có giấc mơ nào dễ chinh phục cả.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.