Top 5 trò ảo thuật thú vị để gây ấn tượng với bạn bè ở trường

Trường học là nơi mà chúng ta dành 8 tiếng mỗi ngày để học tập. Nó có thể nói là ngôi nhà thứ hai của mỗi học sinh thời con đi học.

Vì thế, đối với một học sinh, ký ức thời đi học thực quý giá. Hãy thêm một chút màu sắc vào phần ký ức đó bằng một vài trò ảo thuật thú vị mà bạn có thể làm cho bạn bè tại trường nhé.

 

Một trò ảo thuật kinh điển, đã tồn tại … hàng trăm năm, tôi nghĩ vậy. Khi biểu diễn, hãy mượn tiền của khán giả để có hiệu ứng cao nhất.

Người ta thường nói “đồng tiền đi liền khúc ruột”, mượn tiền của khán giả có thể khiến họ cảm thấy “bối rối” khi thấy những gì bạn làm với tờ tiền. Điều đó sẽ khiến họ ngạc nhiên hơn khi xem phần kết.

Trò ảo thuật đơn giản với ống hút và ly nước

Ly nước là một vật dụng quen thuộc hàng ngày của chúng ta. Còn gì thú vị bằng việc diễn ảo thuật với một ly nước “ngẫu nhiên” trên bàn.

Tất nhiên, không có gì là ngẫu nhiên cả, bạn phải chuẩn bị trước mọi thứ và khiến khán giả nghĩ rằng đó là ngẫu nhiên. Đây là một BÍ MẬT LỚN trong ảo thuật.

Trò ảo thuật đơn giản biến mất mọi thứ

Biến mất và xuất hiện mọi thứ. Đây là trò ảo thuật đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Bạn có thể mượn đồ vật của khán giả. Đó có thể là tờ tiền, khăn tay … và biến mất nó. Đừng quên làm nó xuất hiện trở lại để hoàn trả đồ vật cho khán giả nhé.

Trò ảo thuật bàn tay điện

Bạn có muốn trở thành siêu anh hùng trong mắt bạn bè. Trò ảo thuật này … chắc chắn không thể giúp bạn. Nhưng ít ra nó có thể khiến mọi người nghĩ bạn có một khả năng phi thường đó là … phát điện.

Chỉ đơn giản là bạn đụng tay vào cái bóng đèn và nó phát sáng. Cũng cái bóng đèn đó, mọi người cũng thử như bạn, và tất nhiên họ không làm được.

Trò ảo thuật thú vị đóng băng nước

Và một trò ảo thuật nữa về năng lực siêu nhiên, lần này bạn sẽ làm đóng băng cốc nước. Nghe có vẻ ngạc nhiên và thú vị phải không nào.

Sau khi màn trình diễn kết thúc, đừng quên đồ cốc nước đó vào thùng rác. TUYỆT ĐỐI KHÔNG đổ cốc nước đó vào những nguồn nước khác, nó có thể gây thiệt hại nhất định.

 

Tôi tin chắc rằng với 5 trò ảo thuật này, bạn có thể khiến bạn bè tại trường học của mình ngạc nhiên đấy.

Tuy nhiên, hãy nhớ tập luyện thật kỹ trước khi biểu diễn nhé. Và quan trọng nhất, ĐỪNG BAO GIỜ tiết lộ bí mật cho khán giả của bạn nha

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.