Top 5 trò ảo thuật chuyên nghiệp đắt đỏ được bán ra thị trường

Những đạo cụ ảo thuật mà ai cũng có thể mua tại các shop ảo thuật thường là các đạo cụ ảo thuật không chuyên hoặc bán chuyên.

Những trò ảo thuật chuyên nghiệp thường rất khó mua được nếu không có sự giới thiệu của các ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Không phải vì bí mật nghề nghiệp, đơn giản vì những dụng cụ đó có giá khá đắt, không thể sản xuất hàng loạt, và mục đích của nó là để biểu diễn trên sân khấu lớn.

Tuy nhiên, cũng có một vài trò ảo thuật chuyên nghiệp được bán tại các shop ảo thuật, chỉ cần bạn có tiền, bạn có thể mua được.

Trò ảo thuật: Hộp không hóa 4 lồng bồ câu

Ảo thuật gia cho khán giả xem một chiếc hộp rỗng, sau đó anh ta bỏ một đồ vật ngẫu nhiên vào.

Đồ vật ấy biến mất, biến hóa thành … 4 lồng chim bồ câu. Vâng, bạn không nhìn nhầm, một chiếc hộp biến ra 4 lồng chim bồ câu với kích thước tương tự chiếc hộp đó.

Chắc hẳn nhiều khán giả sẽ phải tự hỏi tại sao điều đó có thể xảy ra.

Trò ảo thuật chuyên nghiệp: Sách hóa chai rượu vang của Tora

Rượu vang là một trong những loại rượu phổ biến nhất thế giới, thậm chí người ta xuất bản rất nhiều cuốn sách để dạy cách phân biệt và thưởng thức rượu vang.

Và với một cuốn sách như vậy trên tay, ảo thuật gia lật từng trang sách một, khán giả thấy rất nhiều hình ảnh rượu vang trên giấy, sau đó ảo thuật gia lấy những chai rượu ra từ trong quyển sách.

Và tất nhiên, trên sách chỉ là hình ảnh, nhưng những chai rượu mà ảo thuật gia lấy ra là chai rượu thật.

Đạo cụ ảo thuật chuyên nghiệp: Nón ảo thuật gia

Chiếc nón là một trong những biểu tượng của ảo thuật gia và chắc chắn bạn không thể ngờ rằng, một chiếc nón có thể làm nhiều thứ hơn sự tưởng tượng của bạn.

Chiếc nón có thể bắn ra một cây gậy, nó cũng có thể bắn ra một cơn mưa tuyết, tao tia lửa để đốt giấy cháy, biến ra một chú chim bồ câu, tự động làm chiếc khăn bay về phía nó … và nhiều chức năng khác.

Với từng ấy chức năng ảo thuật, thì chiếc nón này là một đạo cụ ảo thuật không thể bỏ qua trong bộ sưu tập của bạn.

Trò ảo thuật: Xô biến ra xu và tiền (Tora)

Tiền bạc luôn là mục đích theo đuổi của rất nhiều người trong cuộc sống, và với cái xô ma thuật này, bạn có thể biến ra rất nhiều tiền và vàng.

Còn gì tuyệt vời hơn là có thật nhiều tiền mà không cần làm việc, tuy điều đó là không thể, nhưng mơ mộng một chút cũng không ảnh hưởng gì phải không nào.

Trò ảo thuật này chắc chắn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên và chú ý vào màn diễn của bạn, vì cơ bản, mọi người đều quan tâm đến tiền.

Trò ảo thuật: Hộp lửa đâm bồ câu (Tora)

Một chiếc lồng, với lửa và những thanh kiếm, nghe có vẻ quen thuộc phải không nào, chỉ còn thiếu một cô phụ diễn xinh đẹp thôi.

Đây là một trò ảo thuật mô phỏng, phiên bản mini, và cô phụ diễn xinh đẹp của chúng ta sẽ được thay thế bằng chú chim bồ câu đáng yêu.

Ảo thuật gia sẽ biến ra chú chim từ ngọn lửa, dùng những thanh kiếm đâm qua chiếc hộp và biến mất chú chim một cách bí ẩn.

————————-

 

Mặc dù nó được bán khá rộng rãi trên các shop ảo thuật online, nhưng có lẽ, ngoại trừ những ảo thuật gia chuyên nghiệp, sẽ rất ít người quan tâm đến các đạo cụ ảo thuật này.

Đơn giản vì những trò ảo thuật này có giá đắt và không phục vụ cho nhu cầu biểu diễn đơn giản của một người bình thường. Bạn không thể mang một cái lồng chim lên bàn ăn để diễn ảo thuật đúng không nào?

Tuy nhiên, đây là những trò ảo thuật tuyệt vời và chuyên nghiệp dành cho những ảo thuật gia sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *