Top 9 trò ảo thuật phổ biến mà ảo thuật gia nào cũng biết

Tôi khá chắc chắn một điều, bất kỳ họa sĩ nào cũng biết đến bức tranh Nàng Mona Lisa, bất kỳ nhà điêu khắc nào cũng biết đến Tượng David.

Cũng vậy, trong ảo thuật, có những trò ảo thuật cực kỳ phổ biến, có thể nói bất kỳ ảo thuật gia nào cũng biết đến những trò ảo thuật này.

Đây là danh sách 9 trò ảo thuật phổ biến mà hầu như tất cả các ảo thuật gia đều biết.

Trò ảo thuật: Lửa hóa bông hồng

Ngọn lửa biến thành bông hồng, một trò ảo thuật lãng mạn và quen thuộc với nhiều ảo thuật gia.

Nếu bạn tập thêm trò ảo thuật tráo đổi bông hồng thật và giả với nhau, sau đó tặng bông hồng thật cho khán giả, chắc chắn hiệu ứng sẽ rất tuyệt.

Trò ảo thuật sân khấu: Khăn hóa thành gậy

Khăn biến thành gậy là một trò ảo thuật rất quen thuộc với các ảo thuật gia sân khấu. Nếu đủ sáng tạo, bạn có thể làm nhiều hơn thế.

Các ảo thuật gia mới vào nghề thường chỉ có thể diễn từ một đến hai gậy, nhưng các ảo thuật gia lâu năm, nếu muốn, họ có thể biểu diễn lên đến mười cây gậy.

Đạo cụ ảo thuật vô cùng phổ biến: Ngón tay giả

Ngón tay giả là đạo cụ ảo thuật không thể thân quen hơn của ảo thuật gia. Ảo thuật gia có thể làm rất nhiều trò ảo thuật với nó.

Biến đổi tiền, biến mất khăn, biến mất điếu thuốc, khiến lá bài thăng bằng … và thậm chí hàng trăm trò ảo thuật khác.

Phụ kiện ảo thuật: Giấy cháy

Dù bạn là một ảo thuật gia sân khấu hay bàn tiệc, thì Flash Paper là một phụ kiện không thể thiếu của bạn.

Nó đem đến hiệu ứng đẹp mắt khi có thể biết ra bộ bài, khăn tay, đồng xu, bông hoa và hầu như là mọi thứ bạn có thể dùng tay để cầm.

Trò ảo thuật với: Nhẫn và dây chuyền

Lưu Đức Hoa từng diễn trò ảo thuật này trong một bộ phim để tặng sợi dây chuyền cho bạn gái của mình.

Đạo cụ ảo thuật này có thể làm được khá nhiều trò ấn tượng, nhưng trò ảo thuật phổ biến nhất vẫn là trò thả chiếc nhẫn và nó tự dính vào sợi dây chuyền.

Ảo thuật bài: Stripper Deck

Bạn có muốn trở thành thần bài trong mắt khán giả? Với bộ bài này, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Stripper Deck cho phép bạn kiểm soát tất cả các lá bài trong bộ bài, bạn có thể tìm ra lá bài khán giả chọn một cách dễ dàng, dù khán giả đã xào bộ bài lên.

Ảo thuật thẻ bài Wow

WOW là những gì khán giả thốt lên sau khi xem trò ảo thuật này, đó là lý do WOW cũng là cái tên của trò ảo thuật này.

Lá bài biến đổi một cách trực quan, không hề che dấu, một cách từ từ, biến từ con bài ngẫu nhiên thành con bài khán giả chọn, với chữ ký của họ bên trên.

Trò ảo thuật trên tay khán giả: Bóng Sponge Ball

Sponge Ball là trò ảo thuật đường phố và bạn tiệc tuyệt vời nhất. Nó phù hợp để diễn cho mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ em.

Bạn chỉ cần tập luyện một động tác cơ bản, là bạn có thể thực hiện được trò ảo thuật này. Tất nhiên, để biểu diễn hay hơn, bạn phải bỏ nhiều thời gian để luyện tập.

Ảo thuật bài đỉnh nhất từ xưa đến nay: Svengali Deck

Đây có lẽ là trò ảo thuật bài hay nhất trong lịch sử từng được nghĩ ra. Trải qua hàng trăm năm, vẫn chưa có trò ảo thuật bài nào thay thế được nó.

Đây là trò ảo thuật tôi luôn diễn nếu muốn làm một khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

———————-

 

Đây là những trò ảo thuật phổ biến nhất trong thế giới ảo thuật. Tất nhiên, còn khá nhiều trò ảo thuật có độ phổ biến tương tự như vậy, nhưng trong giới hạn của bài viết, tôi chỉ đưa ra một danh sách rút gọn.

Nếu bạn là một ảo thuật gia, tôi khá chắc chắn bạn biết tất cả những trò ảo thuật ở trên. Nếu trong 9 đạo cụ ảo thuật ở trên, nếu có cái nào bạn không biết, hãy cho tôi biết, có lẽ tôi sẽ thay đổi danh sách này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *