Top 7 trò ảo thuật với xu khiến khán giả vui vẻ và ngạc nhiên

Ảo thuật xu là một thể loại lớn của ảo thuật, đồng xu là một vật hết sức quen thuộc với tất cả mọi người, nên làm ảo thuật với những đồng xu chưa bao giờ là lỗi thời.

Một sự thật thú vị, đó là để thực hiện được những trò ảo thuật với đồng xu, bạn thường phải bỏ ra rất nhiều thời gian tập luyện.

Không như ảo thuật bài, không có khái niệm “toán học” trong ảo thuật xu, chỉ có đơn thuần là kỹ năng và tập luyện.

Tuy nhiên, có một số đạo cụ ảo thuật có thể giúp bạn làm được những trò ảo thuật đơn giản với đồng xu mà không cần quá nhiều thời gian tập luyện.

Đồ chơi ảo thuật: Vợt tạo xu

Một đạo cụ ảo thuật đem đến ảo giác một đồng xu trở thành vô vàn đồng xu. Đây là một trong những trò ảo thuật đầu tiên mà tôi được học và cho đến tận bây giờ nó vẫn là một trong những trò ảo thuật thú vị để biểu diễn cho mọi người.

Để làm được trò ảo thuật này, bạn cần bỏ một chút thời gian để tập luyện kỹ thuật “lật mặt”. Đồng thời, theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, trò ảo thuật này rất thích hợp để phối hợp với những lời thoại hài hước.

Đồ chơi ảo thuật: Coin Funnel

Đồng xu đi xuyên qua đồng xu, và khi hai đồng xu đi xuyên qua nhau, nó tạo ra một hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để làm ngạc nhiên khán giả.

Khán giả không chỉ thấy, họ còn nghe được trò ảo thuật này. Điều này khiến hiệu ứng của trò ảo thuật được nâng cao. Ngoài ra, sau khi biểu diễn, bạn có thể cho khán giả kiểm tra đạo cụ ảo thuật thoải mái.

Trò ảo thuật: Xu xuyên ly V1

Đây là một trong những trò ảo thuật ưa thích của tôi, nó đem đến hiệu ứng đồng xu đi xuyên qua ly thủy tinh một cách bí ẩn.

Điều thú vị là bạn có thể dùng bất kỳ cái ly nào có kích thước phù hợp, và sau khi biểu diễn, bạn có thể cho khán giả kiểm tra mọi thứ.

Trò ảo thuật lấy đồng xu từ tay khán giả: Scotch and Soda

Đây là trò ảo thuật về xu hay nhất trong danh sách này, vì trò ảo thuật này biểu diễn ngay trên tay của khán giả.

Bạn có tin rằng, khi khán giả nắm tay lại, bằng một cách nào đó, ảo thuật gia vẫn có thể lấy được đồng xu trong tay của khán giả mà … không hề chạm vào tay của họ.

Đồ chơi ảo thuật: Xu xuyên 3 lớp hộp

Đồng xu đi xuyên qua 3 lớp hộp và vào trong một chiếc túi nhỏ được cột dây thun một cách cẩn thận.

Để làm được trò ảo thuật này, trước hết bạn cần tập một vài động tác cơ bản trong ảo thuật xu.

Đồ chơi ảo thuật: Xu xuyên ly V2

Một ảo giác về đồng xu đi xuyên qua miếng cao su rất thú vị. Trò ảo thuật này không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng gì cả. Bạn chỉ việc chuẩn bị trước khi diễn.

Tuy nhiên, để tạo ra ảo giác này, miếng cao su rất dễ bị hư, đôi khi ảo thuật gia chỉ có thể biểu diễn hai đến ba lần là sẽ không dùng được nữa.

Trò ảo thuật: Biến mất đồng xu

Biến mất đồng xu là một trò ảo thuật đơn giản nhưng lại có hiệu ứng trực quan và tuyệt vời.

Có rất nhiều kỹ thuật để làm biến mất một đồng xu, cũng có nhiều đạo cụ ảo thuật hỗ trợ làm trò ảo thuật này.

—————–

Tuy những đạo cụ ảo thuật với đồng xu này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm ảo thuật với những đồng xu. Nhưng bạn cũng nên bỏ một chút thời gian để tập luyện cho nhuần nhuyễn nhé.

Du một trò ảo thuật hay nhất, nhưng nếu bạn biểu diễn không tốt, thì nó cũng sẽ không hay nữa. Nhưng dù những trò ảo thuật bình thường nhất, nếu bạn diễn nó thật tốt, thì nó sẽ đem đến hiệu ứng rất tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *