Top những bộ bài ảo thuật rẻ nhất hiện nay

Bài tây chính hãng đơn thuần  là bài được người Mỹ chế tạo, và được nhập khẩu 100% Made in USA, vậy bài tây có gì đặc biệt?? Đầu tiên bài tây trước hết có thiết kế rất đẹp. Tất cả các ảo thuật gia trên thế giới, chơi trick hay chơi Sleight of hands, đều dùng bài tây, đặc biệt là Bicycle Standard và Tally ho, vì chất liệu thần thánh của nó.

Nếu đã là ảo thuật gia, đặc biệt là chơi ảo thuật bài, bạn nên ít nhất sắm cho mình 1 bộ bài tây để biết cảm giác sử dụng bài tây thế nào .Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top những bộ bài ảo thuật rẻ nhất hiện nay.

Top những bộ bài ảo thuật rẻ nhất  : Bài tây nhựa hoa văn Holiday

Bài tây nhựa hoa văn Holiday được làm 100% từ nhựa chất lượng rất cao, bộ bài được bọc seal, đặt trong hộp mika. Với chất liệu nhựa bền,bộ Bài tây nhựa hoa văn Holiday có thể bẻ cong hơn 170* mà ko sợ bị gãy. Ngoài ra mỗi lần bị bẻ cong bạn chỉ cần vuốt lướt cho lá bài thì lập tức nó sẽ thẳng lại, có thể rửa nước được, độ bền lâu gấp rất nhiều lần bài giấy và các loại bài tráng nhựa khác

Kích cỡ của các bộ bài đúng tiêu chuẩn ở các song bài casino, phi bài, ảo thuật, phù hợp để chơi tiến lên, mậu binh, cào 3 lá, xì lát… hoặc để làm ảo thuật, phi bài.

Top những bộ bài ảo thuật rẻ nhất Bicycle Standard

Bicycle Standard có hai màu Đỏ và Xanh là bộ bài được ưa chuộng và rẻ nhất trên toàn thế giới đặc biệt là ở Mỹ, chất liệu bài mềm, trơn, độ bám vừa phải, đặc biệt thích hợp cho người mới chơi ảo thuật bài. Bicycle đã trải qua hàng trăm năm phát triển thương hiệu bài của mình, chất lượng của nó đã đi cùng năm tháng.

Top những bộ bài ảo thuật rẻ nhất Tally Ho

Đây là một trong những bộ bài tuyệt vời nhất dành cho người chơi Flourish và XCM, chất liệu giấy dai chắc, bám bài cực tốt kèm theo đó là giá cả rẻ và phải chăng.

Khi sở hữu bộ bài Tally Ho , đảm bảo nó trong lòng bất kì người chơi Sleight nào trên thế giới, nếu hỏi rằng, bộ bài nào là tuyệt vời nhất khi dùng để chơi Flourish hay XCM .

Tally có hai màu Đỏ và Xanh, có hai loại chính, là Fan Back và Circle Back, chỉ đơn thuần là thay đổi mặt sau của lá bài.

Top những bộ bài ảo thuật rẻ nhất bộ bài Bicycle Rider Back

Bicycle Rider Back có hai màu xanh và đỏ. Đây là loại bài phổ thông với chất giấy lụa Air Cushion Finish đem lại cảm giác nhẹ nhàng, mượt mà và chuẩn xác cho từng động tác biểu diễn ảo thuật bài của bạn.Nếu bạn có ý định mua bộ bài chuẩn US, chất và rẻ  thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo

Top những bộ bài ảo thuật rẻ nhất Bicycle Black Tiger

Bộ bài Black Tiger thể hiện đẳng cấp mạnh mẽ của người sử dụng. Bicycle Black Tiger  có thiết kế lấy cảm hứng từ loài hổ đen vua của muôn thú, với hình ảnh móng vuốt sắc bén và thân hình cường tráng, đem đến cho Bicycle Black Tiger sự mới mẻ trong cái cổ điển, sự sang trọng trong nét truyền thống với 3 màu chủ đạo là trắng, đen, đỏ phối hợp cùng thiết kế cơ bản của Bicycle Rider Back.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *