Top 5 trò ảo thuật biến giấy thành tiền

Ảo thuật giấy biến thành tiền luôn là trò ảo thuật ấn tượng, thu hút người xem bởi trong hiện thực thì giấy có thể biến thành tiền là điều không thể hoặc có chăng cũng chỉ là trong tưởng tượng và mơ ước của bao người.Trò này gây được hiệu ứng rất cao nhưng thủ thuật lại vô cùng đơn giản.

Sau đây shop chúng tôi xin giới thiệu 5 trò ảo thuật biến tiền cực hay và ấn tượng. Với những trò ảo thuật này, bạn có thể khiến bạn bè và người thân ngạc nhiên khi biến ra những tờ tiền ngày trước mặt họ. Tất nhiên, đây chỉ là ảo thuật, nên bạn phải cần vài đạo cụ nhỏ mà bạn có thể chế tạo tại nhà hoặc mua tại shop ảo thuật merry.vn

1. Giấy biến thành tiền

Có khí nào bạn tưởng tưởng rằng bạn đang cầm 1 lốc giấy không có giá trị, thoắt 1 cái, lốc giấy đó biến thành 1 lốc tiền chưa?? trò ảo thuật giấy biến thành tiền này có thể sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người đấy.Đạo cụ chúng ta cần là những tờ giấy ma thuật, nó có hai mặt một mặt giấy và một mặt là tiền (tất nhiên là tiền “không thật” rồi). Nhiệm vụ vủa bạn là  thật nhanh tay để có thể lật giấy thành tiền trong một nốt nhạc. Chỉ cần luyện vài lần là bạn sẽ  khéo tay ngay thôi.

2. Máy in tiền ảo thuật

Máy in tiền? 1 loại máy mà nghe xong khiến bất kì ai không thể cầm lòng muốn được thấy, chứng kiến, và thậm chí muốn sở hữu ngay để tiền đẻ ra tiền.

    Cách chơi:

  • Bước 1: Bạn cho 1 tờ tiền bất kì vào 1 bên của máy
  • (Giấy Trắng Cũng Được)
  • Bước 2: Xoay nhẹ núm ở thanh bên
  • Bước 3: Ngồi nhìn thành quả đạt được.

3. Hộp trống trỗng biến ra tiền

Màn ảo thuật này rất đơn giản ,đạo cụ cần thiết cho màn biểu diễn này là một chiếc hộp và  tiền (mệnh giá bao nhiêu tùy bạn). Nhưng chiếc hộp đựng ở đây không phải là chiếc hộp bình thường mà là chiếc hộp ảo thuật. Hộp đựng này sẽ có 2 ngăn, một ngăn ẩn rất khó phát hiện.Để thú vị hơn,khi biểu diễn các bạn bỏ giấy vào một ngăn,ngăn còn lại thì nhét tiền vào.Khi biểu diễn bạn cẩn phải nhớ ngăn nào đựng tiền và ngăn nào rỗng để biểu diễn cho thật khớp

.Tóm lại, khi thực hiện màn ảo thuật này các bạn chỉ cần nói thật hay và diễn thật sâu để người khác tin rằng bạn là một phù thủy chính hiệu có thiể biến giấy thành tiền trong chớp mắt.

4. Hộp bài biến thành tiền

Với màn ảo thuật này, cái bạn cần là đạo cụ ảo thuật ” hộp bài biến thành tiền” và tiền thật.Loại đạo cụ này rất đặc biệt, bởi nó thực sự rất giống bộ bài thật, nhưng không phải, thực ra nó vốn dĩ là phần ngăn của chiếc hộp có in hình bộ bài. Bạn cần giấu tiền vào ngăn kéo thật khéo léo và khi bỏ lá bài vào và show tiền ra cho thật chuyên nghiệp.

5. Lá bài biến thành tiền

Những gì bạn cần chuẩn bị cho tiết mục này là một chiếc hộp ảo thuật, 1 lá bài bất kỳ và 1 tờ tiền.Hộp đựng này sẽ có 2 ngăn. bạn giấu tiền vào 1 ngăn, ngăn còn lại bạn sẽ show cho mọi người thấy lá bài và đọc thần chú  úm ba la 1 cái, tờ tiền xuất hiện Bạn có thể thay lá bài thành giấy cũng được.

 

Nói tóm lại tất cả các trò ảo thuật trên suy cho cùng cũng chỉ là  trò giải trí vui và mang tính giải trí .Chỉ cần một chút mẹo nhỏ chúng ta có thể đánh lừa thị giác của người xem.Chính vì vậy chúng ta không nên nghĩ quá xa rằng sẽ có máy in tiền hoặc sẽ có thứ gì đó biến giấy thành tiền thật. Các trò ảo thuật trên khá là đơn giản  nhưng lại đem lại hiệu ứng rất cao.

Hy vọng rằng bài viết cùng với video trên sẽ giúp các bạn cách thực hiện các trò ảo thuật trên dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *