Xiếc ảo thuật kinh dị chết người tại chỗ

Ngành nghề nào cũng lắm công phu, nghề giải trí thì càng phải đa dạng phong phú mới xứng đáng là một “món ăn tinh thần” cho khán giả. Ảo thuật cũng vậy, không chỉ có những màn ảo thuật hài hước, ảo thuật đường phố, ảo thuật sân khấu hay ảo thuật siêu cấp, mà còn có những màn xiếc ảo thuật kinh dị khiến người xem hồi hộp theo dõi, sởn gai ốc và thậm chí la hét sợ hãi khi xem.

Món xiếc ảo thuật kinh dị này được dùng để đáp ứng nhu cầu thích cảm giác mạnh của những khán giả yêu thích ảo thuật và có tính cách mạnh mẽ, không dành cho những người yếu tim hoặc mắc phải các chứng bệnh về lo âu căng thẳng.
Ra đời và tồn tại song song với các thể loại ảo thuật khác, xiếc ảo thuật kinh dị cũng có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khán giả cũng như trong bề dày lịch sử của làng ảo thuật.

Mặc dù có một số khán giả khó tính sẽ không đồng tình ủng hộ cho những màn xiếc ảo thuật kinh dị này được diễn trước mắt trẻ em hoặc những người có nguy cơ cao về “tính bắt chước không thể kiềm chế”.
Cùng 7aothuat.com thưởng thức vài màn xiếc ảo thuật kinh dị có thể gây chết người tại chỗ này nào!

 

1 – Xiếc ảo thuật kinh dị “chặt đầu người bằng máy chém”

Giống như đi xem phim “Bao công xử án” vậy các bạn ạ! Một cái máy chém với lưỡi dao bén ngót thật rùng rợn. Vậy mà ảo thuật gia đã dùng nó để biểu diễn ảo thuật, và đã thành công với sự tưởng thưởng của người xem. Đây là màn xiếc ảo thuật kinh dị không dành cho những người yếu tim, vì nó có thể làm cho bệnh tim của khán giả đột ngột trở nên trầm trọng và gây ra hậu quả khôn lường.
Dĩ nhiên, cái máy chém cùng những tình tiết gay cấn hồi hộp mà ảo thuật gia tạo ra chỉ để tạo hiệu ứng “gây hoảng hốt” cho người xem nhằm tạo thêm phần kịch tính và thú vị cho buổi diễn, chứ nếu nó “chém rớt đầu khán giả” thiệt thì chúng tôi cũng không dám cho các bạn xem.
Đến với xiếc ảo thuật kinh dị chặt đầu người này, các bạn cũng có thể nhờ nó mà phát hiện ra người can đảm đang hiện diện ở xung quanh bạn. Vì người đó sẽ xung phong bước lên để… thử dao.

2 – Xiếc ảo thuật kinh dị “cắt người ra làm hai khúc”

Màn ảo thuật này đã khiến các khán giả la hét một cách sợ hãi, nhiều người “bỏ chạy khỏi hiện trường” ngay lập tức vì không chịu nổi cảnh tượng kinh hoàng của nó. Tuy nhiên, với các tín đồ của xiếc ảo thuật kinh dị vốn đã có một sự bình tĩnh nhất định và chuẩn bị sẵn tinh thần thì màn biểu diễn này lại rất thu hút và hấp dẫn thú vị.
Màn xiếc ảo thuật kinh dị này được thực hiện ngay ngoài đường phố, nơi có nhiều người qua lại. Bởi vậy, nó đã thu hút một lượng khán giả khá đông tụ tập xung quanh để xem. Và rồi khi “nạn nhân” đã bị “chặt làm hai khúc”, khúc dưới thì đứng yên một chỗ trong khi khúc trên thì cũng giả vờ vừa la vừa bò đi khiến khán giả một phen khiếp vía.

3 – Xiếc ảo thuật kinh dị “tự cởi trói để thoát chết”

Trong khi ảo thuật gia đang cố gắng loay hoay để tự giải cứu mình khỏi những dây trói trước khi hết thời hạn và các lưỡi dao sẽ cắm phập vào người mình, hàng ngàn khán giả và ban giám khảo của Britain’s Got Talent đều nín thở theo dõi, ai cũng hồi hộp và lo sợ cho tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc của thí sinh ảo thuật gia.
Màn xiếc ảo thuật kinh dị này còn kinh dị hơn ở chỗ ảo thuật gia phải tự giải thoát bản thân trong một tư thế hết sức khó chịu là bị treo ngược hai chân lơ lửng giữa không trung. Thật may mắn là anh đã thành công một cách tài tình và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :