10 bí quyết học ảo thuật để trở thành ảo thuật gia giỏi

Không ít bạn  đã phải dày công khổ luyện từng tiết mục trình diễn để có thể trở thành một ảo thuật gia,. Nhưng với 10 bí quyết học ảo thuật dưới đây, bạn cũng có thể trở thành một ảo thuật gia đích thực. Hãy cùng tham khảo nhé vì chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến.

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết đầu tiên sự đam mê  

Ở bộ môn ảo thuật này phải có đam mê . Đam mê ở đây không phải là cái kiểu sáng thích chiều chán của nhiều người. Đam mê chính là nguồn sức mạnh có thể khiến bạn thức 2 ngày 2 đêm nghiên cứu một vấn đề gì đó mà không cảm thấy mệt mỏi. Đam mê còn là nguồn động lực có thể giúp bạn vượt qua mọi sự khó khăn và vấp ngả trong cuộc sống hàng ngày để tiếp tục với cái ý niệm ban đầu của mình.

Hãy nhớ, đam mê cũng như một ngọn lửa, nếu bạn không tiếp thêm nhiên liệu cho nó, thì có một ngày nó sẽ tắt.

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết  thứ 2 giỏi ngoại ngữ

Nghe có vẻ không liên quan lắm, nhưng thật ra đây là một bí quyết rất quan trọng vì 95% các tài liệu về ảo thuật mà ngày nay ta có thể tìm được trên Internet đều được thực hiện bằng tiếng Anh. Và đó là số tài liệu mà bạn cần phải học hỏi để trở thành một ảo thuật gia giỏi.

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết thứ 3 ham học hỏi

Có rất nhiều người chơi ảo thuật sau một thời gian tập luyện, biểu diễn thì khả năng của họ bị dừng lại, không còn phát triển nữa. Họ cứ diễn đi diễn lại một màn diễn, không có sự biến đổi và mới mẻ trong ma thuật của họ nữa.

Đây là biểu hiện của sự tích lũy không đủ về kiến thức, kinh nghiệm cũng như sự suy giảm về đam mê trong họ. Và tất cả những điều này đều là hệ quả của việc không học hỏi thêm điều mới.

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết thứ 4 sự siêng năng

Cấu thành của một thiên tài là 1% năng khiếu và 99% là cần cù. Nếu bạn không có 1% năng khiếu thì cũng chẳng sao, cứ làm tốt 99% cần cù còn lại là được.

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết thứ  thứ 5 luyện tập

Bạn luyện tập càng thuần thục thì khả năng biểu diễn của bạn càng cao. Luyện tập thì phải có phương pháp, bí quyết . Bạn nào có điều kiện thì học của các ảo thuật gia sẽ mau tiến bộ còn không có thì cứ mua đĩa về tự học cũng được.

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết thứ 6 phong cách

Đừng nghĩ rằng nó không quan trọng nhé , phong cách là yếu tố quyết định bạn nổi bật trong làng ảo thuật hay không ?

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết thứ 7 sự hiểu biết về vật lý hóa học

Chỉ cần có chút hiểu biết về vật lý, hóa học và sự khéo léo, nhanh nhẹn, bạn đã có thể biến mình thành trung tâm của sự chú ý.

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết thứ 8 sự am hiểu về dụng cụ ảo thuật

Ảo thuật là nghệ thuật sử dụng đạo cụ để người hỗ trợ… khiến cho người xem tin rằng, mình đang thấy một điều tựa như phép thuật, không thể xuất hiện trong đời thường. Do đó bạn muốn trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp bạn phải am hiểu về các dụng cụ ảo thuật và quan trọng là phải tìm đúng địa chỉ bán dụng cụ ảo thuật uy tín .

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết thứ 9 tìm đúng địa chỉ học ảo thuật chuyên nghiệp uy tín

Hiện nay, trên các trang mạng có rất nhiều lớp học ảo thuật “ma” do đó bạn phải thật cẩn thận chọn cho mình lớp học ảo thuật phù hợp nhé.

10 bí quyết học ảo thuật bí quyết thứ 10 tự học ảo thuật qua youtube hay DVD

Nếu không đủ điều kiện học ở các lớp chính quy nào đào tạo về ảo thuật, bạn có thể tự học ảo thuật qua các DVD dạy ảo thuật của nước ngoài hay các kênh youtube của các ảo thuật gia nổi tiếng.

Tags:  ao thuat tong hop

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.