Dạy học làm ảo thuật combo bài bay chi tiết nhất

Bạn đã bao giờ thấy mọi vật xung quanh mình lơ lửng mà không thấy có bất kì sợi dây nào kết nối với nó?  Đó chính là điều kì diệu chỉ có ở bộ môn ảo thuật.

Ảo thuật bằng lá bài là trò chơi phổ biến và phong phú nhất, “ảo thuật” với lá bài hầu hết được biểu diễn trong buổi dạ tiệc, những buổi đi chơi cùng bạn bè người thân, tạo không khí vui vẻ cho mọi người và những bạn trẻ nhỏ. Trick mới chọn bộ combo bài bay, lá bài khán giả chọn được đều khiển bay xung quanh người rất ảo nhe! diễn được với nhẫn bay, tiền bay, các vật dụng nhỏ là bay được hết.

Ảo thuật combo bài bay được các ảo thuật gia sử dụng để biểu diễn các màn ảo thuật làm vật thể bay lơ lửng, tự chuyển động, nhảy múa và khiến người xem có cảm giác như họ đang chứng kiến ma thuật thật sự. Cùng đọc bài  “ Dạy học làm ảo thuật combo bài “ dưới đây để có thể biểu diễn ảo thuật combo bài bay.

Dạy học làm ảo thuật combo bài bay  và các bước thực hiện ảo thuật bài bay được biểu diễn như sau.

Đầu tiên bạn cầm 1 bộ bài , xòe 1 bộ bài ra cho khán giả chọn 1 lá bất kì trong bộ bài lên cho khán giả chọn 1 lá bất kì tiếp theo sau đó bạn chỉ cần úm ba la sì bùa ngay lập tức lá bài của khán giả bay lên và xoay vòng vòng người bạn!!!Ghê chưa!!!Trò này cực kì ảo nha các bạn.Diễn đường phố là gây sock mạnh cho khán giả lắm đó nha!!!!

Mức độ của trò  cực kì dễ!!! Qua sự hướng dẫn trực tiếp Các bạn chỉ cần tập luyện chưa đầy 5 phút là sẽ diễn thành công trò này.

Bí quyết của dạy học làm ảo thuật combo bài bay

Thật ra bí quyết nằm ở chỗ dụng cụ tàng hình . Dụng cụ dây tàng hình sẽ giúp bạn làm tất cả các điều trên. Mà dụng cụ ở đây chính là sợi dây tàng hình.

Với sợi dây tàng hình bạn sẽ khiến lá bài xoay tròn và bay vòng quanh người bạn như thế bạn chính là trung tâm của một lốc xoáy vậy!   

Dợi dây tàng hình có chiều dài sợi lớn là 4m, có thể tách ra từ 10 – 15 sợi nhỏ, tương đương khoảng 40m – 60m dây tàng hình. Bình thường nếu biết cách bảo quản và sử dụng thường thì một sợi dây tàng hình bạn có thể diễn được rất nhiều lần. Đây là một trò ảo thuật rất hay mà lại tiết kiệm hơn so với các trò khác.

Bạn có thể tìm mua loại dây tàng tình này tại shop 7 aothuat . Dây tàng hình được bán tại shop 7aothuat là loại dây được nhập khẩu từ nước ngoài vì thế có chất lượng khá tốt, tương đối dẻo dai và ”vô hình”.

Áp dụng bí quyết dạy học làm ảo thuật combo bài bay có thể áp dụng vào nhiều môn ảo thuật khác

Bên cạnh đó một trò ảo thuật hay đòi hỏi một yếu tố hết sức quan trọng đó là cách thể hiện, cách vận dụng và khả năng sáng tạo của người diễn.   

Với dây tàng hình chúng ta có thể diễn rất nhiều màn ảo thuật khác nhau như : lá bài dựng đứng, tờ tiền đứng lên, tờ tiên lơn lửng, chiếc nhẫn trên cây đũa phép, bộ bài chuyền động ,  hộp diêm chuyển động …

Bạn phải tập luyện thường xuyên thì không còn cần phải lo ngại bị lộ khi kết thúc và bắt đầu một màn diễn mới. Bạn có thể diễn liên tục các trò với cách chuẩn bị  như cách dạy học làm ảo thuật combo bài bay ở bài này .

Tags: combo day tang hinh

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *