Những đồ dùng ảo thuật thú vị

Công cụ và dụng cụ ảo thuật là một hành trang không thể thiếu cho các ảo thuật gia, cho dù bạn là ảo thuật gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Không có công cụ dụng cụ ảo thuật, hay gọi nôm na chung là đồ dùng ảo thuật, thì các ảo thuật gia không thể thực hiện biểu diễn. Giống như phóng viên ảnh mà không có camera thì không thể tác nghiệp.


Những đồ dùng ảo thuật có thể nói là “bí kíp” riêng của các ảo thuật gia. Nên chúng thường được chủ nhân chăm sóc nâng niu kĩ lưỡng, có thể nói là “nâng như nâng trứng”, yêu quí vô cùng. Hầu như ảo thuật gia nào cũng có những căn phòng bí mật của riêng mình để cất giấu những đồ dùng ảo thuật cực kì quan trọng ấy.

Với những người đam mê và yêu thích xem ảo thuật cũng như biểu diễn ảo thuật, thì việc sưu tập các đồ dùng ảo thuật độc đáo có thể nói là không gì thú vị cho bằng. Bộ sưu tập đồ dùng ảo thuật đối với họ có khi còn quí giá hơn những bộ sưu tập tem hay bộ sưu tập tiền xu cổ.

Thân mời tất cả các bạn yêu thích ảo thuật và các bạn ảo thuật gia hãy thường xuyên đến với shop đồ dùng ảo thuật 7aothuat.com của chúng tôi để tham quan những sản phẩm công cụ dụng cụ mới nhất, và mang về cho mình những “bí kíp” độc đáo giúp bạn biểu diễn.

1 – Đồ dùng ảo thuật “bật lửa thành bộ bài

Khi có trong tay món “bảo bối” thú vị này, bạn sẽ tha hồ biểu diễn phép thuật cho bạn bè và gia đình xem. Họ sẽ trố mắt ngạc nhiên vì điều bạn đã làm. Họ sẽ năn nỉ bạn giải thích cho họ biết bạn đã làm cách nào.

Món đồ dùng ảo thuật này sẽ giúp bạn biến 1 cái bật lửa với ngọn lửa đang cháy lung linh thành một bộ bài xòe tròn cực kì đẹp mắt. Bảo đảm nếu có con nít xem bạn biểu diễn thì chúng nó sẽ “lẽo đẽo” theo bạn từ nhà trước ra nhà sau, từ phòng khách xuống phòng ăn chỉ để được bạn “làm lại cho xem một lần nữa”.

2 – Đồ dùng ảo thuật “pure smoke

Bạn có muốn mình tạo ra khói từ không khí? Dân gian ta có câu nói nổi tiếng sau “không có lửa thì sao có khói”. Ngày nay với khoa học công nghệ hiện đại đã được áp dụng vào ảo thuật, thì câu nói trên phải sửa lại là “không có lửa hoặc ảo thuật thì sao có khói”.

Bởi vì không cần lửa, ảo thuật sẽ tạo ra khói từ trong không khí. Những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là mua cho mình đồ dùng ảo thuật tạo khói “pure smoke”, và diễn thôi.

Bạn sẽ làm cho mọi thứ trong lòng bàn tay khán giả, bất kể là thứ gì, bốc khói nghi ngút như đang được “nướng” trên bếp than vậy. Gặp bạn khán giả nữ nào nhút nhát thì họ hay ré lên rồi vứt bừa món đồ trong tay họ ra xa. Khi diễn các bạn phải cẩn thận đấy!

3 – Đồ dùng ảo thuật “quạt ảo thuật gia

Đây không phải là một cái quạt thông thường bạn nhé! Quạt thường chỉ để tạo gió mát thôi, còn “quạt ảo thuật gia” thì không những bạn có thể dùng nó để quạt cho mát, mà còn có thể dùng nó để diễn những tiết mục ảo thuật vô cùng thú vị.

Với đồ dùng ảo thuật đặc biệt này, bạn sẽ trở thành ảo thuật gia đại tài ngay sau vài phút. Bạn có thể làm cho 1 dải lụa biến thành cái quạt, rồi làm làm cái quạt trở lại thành dải lụa. Bạn cũng có thể biến 1 quạt thành 3 quạt, đổi màu quạt, làm quạt bay xung quanh mình và thậm chí bạn còn làm cho một cái quạt bé xíu biến thành một cái quạt khổng lồ trong nháy mắt.

Người ta sẽ tưởng bạn đã ăn trộm quạt Ba Tiêu của Thiếp Phiến Công Chúa đấy!

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *