Nhà ảo thuật david copperfield huyền thoại

David Copperfield là một ảo thuật gia nổi tiếng người Mĩ. Ông sinh năm 1956, bắt đầu biểu diễn ảo thuật từ năm 12 tuổi. Năm 16 tuổi, ông tham gia học ảo thuật tại lớp Ảo thuật gia thuộc Đại học NewYork. Sau đó, ông biểu diễn ở nhiều nơi trên thế giới và đạt được những thành công vang dội.

Nhà ảo thuật David Copperfield được tạp chí Forbes bình chọn là “ảo thuật gia thành công nhất thế giới về mặt thương mại”, vì đã có 40 triệu lượt khán giả mua vé xem ông biểu diễn, giúp ông đạt doanh thu hơn 1 tỉ USD.

Sự nghiệp ảo thuật của nhà ảo thuật David Copperfield chủ yếu bắt đầu và phát triển tại bang Las Vegas của Mĩ, bình quân mỗi năm ông thực hiện biểu diễn khoảng trên 500 buổi. Điều đó cho thấy niềm say mê với ảo thuật của ông rất lớn.

Nhà ảo thuật David Copperfield đã biểu diễn rất nhiều kiểu ảo thuật khác nhau, trong đó có những trò kinh điển đã làm cho tên tuổi của ông trở thành huyền thoại của làng ảo thuật khắp hành tinh, chẳng hạn như: làm biến mất tượng Nữ Thần Tự Do, đi xuyên Vạn Lí Trường Thành, bay lơ lửng như chim, cưa người ra làm hai khúc, lao mình xuống dòng thác, làm biến mất đoàn tàu…

Mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua vài trò ảo thuật kinh điển đã đi vào lịch sử của nhà ảo thuật David Copperfield nhé!

1 – Cùng xem nhà ảo thuật David Copperfield làm biến mất máy bay

Làm biến mất đồng xu, biến mất lá bài hay biến mất chú chim bồ câu đã là thú vị rồi, đã gây ngạc nhiên rồi. Vậy mà nhà ảo thuật David Copperfield lại có thể làm cho khán giả của ảo thuật ngạc nhiên hơn nữa, sốc hơn nữa khi ông làm biến mất cả một chiếc máy bay to đùng. Không phải máy bay đồ chơi nhé, mà là máy bay thật, với kích thước khổng lồ thật sự.

Thật không thể hiểu nổi làm thế nào mà nhà ảo thuật David Copperfield tài ba này có thể làm được điều gần như không tưởng đó. Không ít người sau khi “đau đầu” cố gắng tìm ra lời giải đáp đã bỏ cuộc, và đồng ý chấp nhận giả thiết rằng: David Copperfield thật sự có phép thuật.

2 – Cùng xem nhà ảo thuật David Copperfield đi xuyên qua Vạn Lí Trường Thành

Màn biểu diễn có 1 không 2 này dĩ nhiên được thực hiện tại Trung Quốc, ngay tại Vạn Lí Trường Thành vĩ đại đã đi vào lịch sử và được xem như một di sản văn hóa thế giới. Nhà ảo thuật David Copperfield đại tài của chúng ta đã làm một màn ấn tượng khi đi xuyên qua bức tường đá của Vạn Lí Trường Thành.

Tiết mục trên đã gây sửng sốt cho không ít người xem trực tiếp tại hiện trường và thông qua truyền hình, giúp nhà ảo thuật David Copperfield đã thành công lại càng thêm nổi tiếng vang dội hơn nữa. Có thể nói sự nghiệp ảo thuật vĩ đại của ông đã được xem như một trong những tấm gương cho mục tiêu phấn đấu của các ảo thuật gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

3 – Cùng xem nhà ảo thuật David Copperfield tự cưa mình thành hai khúc

Màn ảo thuật rùng rợn khiến người xem như không tin nổi vào mắt mình. Họ cứ thắc mắc không hiểu chuyện gì đã xảy ra hay làm thế nào mà nhà ảo thuật David Copperfield làm được như vậy.

Tiết mục kinh dị này được thực hiện ngoài đường phố, đã khiến nhiều người yếu bóng vía hoảng sợ bỏ chạy. Tuy nhiên, cũng có những người can đảm ở lại và họ đã thích thú vỗ tay tán thưởng.

Nhà ảo thuật David Copperfield đại tài cũng đã vô tình làm cho trẻ em phát khóc khi xem màn ảo thuật rùng rợn này, có lẽ đó là sự cố kĩ thuật ngoài ý muốn. Nhưng điều đó không làm thay đổi được yếu tố hấp dẫn của việc một người bị cưa làm hai khúc vẫn vui vẻ đi dạo dạo khoe với mọi người.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *